, //, :: GTM+7

Mời quảng cáo trên tạp chí Nông thôn Việt – giai phẩm Xuân 2023

NTV
Tạp chí Nông thôn Việt sẽ xuất bản số Xuân 2023 vào tháng 1/2023. Đây là một ấn phẩm đẹp, bổ ích, hấp dẫn để chào đón một năm mới hanh thông và bình an. Chốt sớm nhiều ưu đãi!

Giai phẩm Nông thôn Việt Xuân Quý Mão 2023 có sự góp mặt của nhiều cây bút nổi tiếng, nội dung phong phú với nhiều đề tài, chuyên mục thú vị: doanh nghiệp năng động trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ; sản phẩm nông sản xanh sạch được xiển dương; giới thiệu xu hướng tiêu dùng…; gương mặt doanh nhân có triết lý kinh doanh, có giá trị sống đẹp; những câu chuyện văn hóa xã hội được kể lại bằng phong cách đặc trưng, đậm chất “Nông thôn Việt”.

Với chất lượng nội dung cao, hình thức đẹp, số lượng phát hành lớn, rộng khắp (25.000 bản in trên khắp cả nước cùng bản online trên www.nongthonviet.com.vn), Giai phẩm Xuân Nông thôn Việt sẽ là một món quà Tết không thể thiếu của mọi người, mọi nhà. 

Đây là cơ hội để các đơn vị, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng và độc giả của tạp chí ngay đầu năm mới. Kính mời Quý công ty tham gia quảng cáo trên số tạp chí Xuân Nông thôn Việt 2023.

Đặc biệt, từ ngày 15/11 đến 15/12/2022, tạp chí Nông thôn Việt áp dụng chương trình “THỜI ĐIỂM VÀNG” với nhiều “QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT” dành cho Quý công ty đăng ký quảng cáo trên giai phẩm Xuân Quý Mão như: khi khách hàng đăng quảng cáo hai bìa 2 hoặc 3, sẽ được tặng 01 trang quảng cáo ruột trị giá 30.000.000 đồng; bìa 4 được tặng 1 trang quảng cáo và 1 bài PR với tổng trị giá 40.000.000 đồng; quảng cáo trang ruột được tặng 1 bài PR trị giá 20.000.000 đồng. 

BBT Tạp chí Nông thôn Việt kính chúc Quý công ty đạt được nhiều thành công trong sản xuất kinh doanh và mong nhận được sự hợp tác lâu dài của Quý công ty.

 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất