, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 25/06/2022, 10:59

Bảo hiểm AAA ra mắt website bán hàng và ứng dụng dành cho nhân viên kinh doanh

PV
Ngày 23/6/2022, Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA đã chính thức khai trương hội sở mới và ra mắt website bán hàng với ứng dụng iSale dành cho nhân viên kinh doanh. Không chỉ hướng đến mục tiêu trở thành Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu thị trường, mang lại sự an tâm cho khách hàng, lợi ích cho cộng đồng, Bảo hiểm AAA còn muốn trở thành nơi làm việc lý tưởng của tất cả cán bộ nhân viên.
Ông Nguyễn Hồ Nam đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA phát biểu tại buổi lễ khai trương.

Bảo hiểm AAA sau khi sáp nhập vào Tập đoàn Bamboo Capital cùng với những thuận lợi về hoạt động kinh doanh và định hướng đẩy mạnh mở rộng mạng lưới, đã được chuyển hội sở sang vị trí mới nằm ngay tại con đường huyết mạch, trung tâm TP.HCM, mang lại một không gian làm việc đẳng cấp với thiết kế hiện đại.

Lễ khai trương có sự góp mặt của các lãnh đạo cao cấp từ tập đoàn BCG, Công ty cổ phần bảo hiểm AAA và chi nhánh trên toàn quốc tham dự. 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA cho biết: “Một trong những mục tiêu trọng tâm của chúng tôi trong năm 2022 là đẩy mạnh công tác phát triển hệ thống kinh doanh, xây dựng hệ thống và mạng lưới rộng khắp cả nước, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cao cấp và tiện ích nhất”. 

Hội sở mới của Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA đặt tại Tòa nhà President Place (93 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM). 

Năm 2022 được xác định là năm trọng điểm để Bảo hiểm AAA tạo ra những bứt phá ấn tượng và tăng trưởng vượt bậc. Sự kiện khai trương văn phòng hội sở mới sẽ góp phần giúp cho Công ty đạt được các mục tiêu phát triển của chi nhánh nói riêng và của toàn hệ thống nói chung. Hội sở mới tại TP. Hồ Chí Minh được kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng nền tảng vững chắc của cả hệ thống trên toàn quốc.

Trong sự kiện khai trương hội sở mới, Bảo hiểm AAA cũng đã chính thức giới thiệu và ra mắt website bán hàng đồng thời đưa vào sử dụng ứng dụng bán hàng dành cho nhân viên kinh doanh với tên gọi AAA iSale. Đây là những hoạt động thuộc tiến trình chuyển đổi số hóa của Công ty hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam tập trung phát triển công nghệ số hiện đại. 

Sắp tới, website bán hàng sẽ được phát triển cho phép các khách hàng cá nhân có thể đăng ký và đăng nhập tài khoản để mua bảo hiểm, tái ký cũng như thực hiện các quy trình bồi thường bảo hiểm.

Những thành quả trên là minh chứng cho nỗ lực, cống hiến của toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Bảo hiểm AAA. Với tinh thần không ngại vượt qua thử thách, cố gắng hết mình vì một mục tiêu chung, chắc chắn rằng trong tương lai Bảo hiểm AAA sẽ ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra, trở thành thương hiệu bảo hiểm "quốc dân" trong lòng mọi khách hàng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Báo cáo khấu hao điện thoại di động 2021-2022 do BankMyCell công bố cho thấy iPhone có giá trị nhất, trong khi tỷ lệ mất giá của các mẫu Android trong cùng thời kỳ vượt xa iPhone, thậm chí hơn gấp đôi.

Nổi bật
Được quan tâm


Nông sản Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay hầu hết đi theo đường chính ngạch và được bán ở nhiều siêu thị thay vì chỉ bán ở chợ như trước
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất