, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 26/03/2023, 17:59

Bảo vệ môi trười trường cùng EZVIZ “Green Concept”

EZVIZ nổi lên mạnh mẽ như một thương hiệu smart home đi đầu trong công cuộc ủng hộ lối sống xanh của người dùng, tiêu biểu qua những sản phẩm camera pin sạc kết hợp tấm pin năng lượng mặt trời, tận dụng năng lượng tái tạo

Trong năm 2023, EZVIZ thể hiện quan điểm rõ ràng của mình trong đường đua “bảo vệ lâu dài hơn” cho người dùng, không chỉ giúp gia chủ hạn chế những rủi ro đến từ kẻ lạ đột nhập, biến cố bất ngờ mà còn khỏi những tác động dài hạn của môi trường và khí hậu.

Trên con đường hướng đến lối sống xanh, EZVIZ liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm camera an ninh trong nhà và ngoài trời như CB3, CB8, EB8, EB3, BC1C… có thể hoạt động cùng tấm bảng năng lượng mặt trời để sử dụng năng lượng xanh. Bên cạnh việc thân thiện với môi trường, các sản phẩm còn gây ấn tượng với công nghệ bảo vệ và bảo mật vượt trội, hạn chế gần như toàn bộ những nguy hiểm và rủi do là ngoại tuyến hay trực tuyến, ngắn hạn hay lâu dài.

Hình ảnh khuyến khích lối sống thân thiện với môi trường từ thương hiệu EZVIZ

Thông qua bộ sưu tập “Green Concept”, EZVIZ đang trực tiếp ủng hộ lối sống hiện đại, bảo vệ môi trường nhằm hạn chế các tác động cực đoan đến đời sống. Và đây là một số lý do các chuyên gia đầu ngành từ EZVIZ đưa ra cho việc nên ưu tiên sử dụng các camera an ninh ngoài trời có kết hợp năng lượng tái tạo.

Năng lượng tái tạo giúp bạn tiết kiệm hơn: Thay vì luôn kết nối với các nguồn điện gần đó, các loại camera cao cấp hiện đại đã có thể vừa tích hợp pin sạc vừa sử dụng ánh sáng mặt trời như nguồn năng lượng bổ sung, giúp bạn tiết kiệm hơn hẳn so với các thiết bị thông thường. Đối với camera ngoài trời, thiết bị duy trì hoạt động thông qua tấm pin mặt trời độc lập. Với các mẫu sang phẩm như và BC1C hay CB8, bạn vừa tiết kiệm năng lượng vừa đảm bảo an ninh 24/7.

An toàn hơn với mắt thần 24/7: Camera ngoài trời tích hợp pin sạc và năng lượng tái tạo có thể bảo vệ ngôi nhà bạn đến 210 ngày mà không cần sạc lại. Sau 7 tháng, bạn có thể mang thiết bị vào lại và sạc đầy một lần, và tiếp tục tận hưởng 7 tháng yên tâm khác.

Thiết kế thanh lịch hạn chế dây nhợ: Không cần luôn luôn kết nối với nguồn điện, có nghĩa là bạn có thể đặt thiết bị ở bất kỳ đâu theo nhu cầu của bản thân. Các bước lắp đặt cũng sẽ đơn giản hơn. Vì vậy bên cạnh việc tiết kiệm năng lượng, sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian.

Tính năng an ninh hàng đầu: Bên cạnh góp phần xây dựng lối sống xanh, các sản phẩm camera ngoài trời từ EZVIZ mang đến những tính năng bảo vệ toàn vẹn cho ngôi nhà với độ phân giải 2K+, tầm nhìn không điểm mù 360 độ, phát hiện hình dáng người thông minh, tự động theo dõi chuyển động của người, ghi hình có màu sắc nét về đêm, đàm thoại 2 chiều, khả năng phòng vệ chủ động và thiết kế chống chịu thời tiết bền bỉ…

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm camera “xanh” tại: https://www.ezviz.com/vn/

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất