, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 16/11/2022, 16:22

Bất động sản Đức Thiện - Sàn giao dịch mua bán nhà đất uy tín chuyên nghiệp

So với các hình thức đầu tư thịnh hành hiện nay, đầu tư bất động sản là một loại hình được ưa chuộng hàng đầu hiện nay bởi khả năng sinh lời cao cùng mức độ rủi ro thấp. Nếu bạn vẫn còn khá băn khoăn và mơ hồ về hình thức đầu tư này, hãy cùng Bất Động Sản Đức Thiện tìm hiểu những lý do bạn nên đầu tư vào bất động sản tại đây!

Vì sao bất động sản được ưa chuộng đến thế?

Mặc dù trên thị trường tồn tại rất nhiều hình thức đầu tư, nhưng đa số mọi người vẫn ưa chuộng đầu tư bất động sản hơn. Liệu lý do của điều này là gì?

An toàn

Sự an toàn và mức độ rủi ro luôn là yếu tố đầu tiên được các nhà đầu tư quan tâm khi muốn “dấn thân” vào một lĩnh vực nào đó. Đối với bất động sản như Căn hộ chung cư hoặc đất nền, bạn có thể yên tâm về vấn đề này bởi vì nó được đảm bảo bằng chính bản thân tài sản mà bạn đang sở hữu.

Trong quá trình đầu tư, rất hiếm khi bạn thấy bất động sản mất giá trị, nếu có, nó chỉ diễn ra trong một thời điểm ngắn hạn. Đặc biệt, giá trị của bất động sản còn có xu hướng tăng trưởng qua từng năm. Ngoài ra, nếu bạn là người nhanh nhạy hoặc có một đơn vị cộng sự tốt, bạn có thể chớp được các thời cơ để mua bất động sản với giá rẻ và bán lại khi giá đã tăng lên gấp mấy lần.

Đa dạng hình thức đầu tư

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng đầu tư vào Bất động sản với nhiều sự lựa chọn như: mua căn hộ chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng, đất nền, nhà phố… Thông qua các sàn giao dịch uy tín, như ducthien.vn - Sàn giao dịch Bất Động Sản Đức Thiện bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin và chọn lựa hình thức đầu tư sao cho phù hợp với nhu cầu và nguồn tài chính của mình.

Dễ dàng gia tăng giá trị bất động sản một cách chủ động

Bạn có thể đợi giá thị trường gia tăng tự nhiên, hoặc cũng có thể tác động vào bất động sản mình đang có để tự gia tăng giá trị và nhận về khoản lợi nhuận hấp dẫn cho mình. Chẳng hạn như: đầu tư sửa chữa, cải tạo nâng cấp nhà, trang trí bất động sản… Sau khi bỏ ra một ít vốn đề thực hiện các điều trên, bạn sẽ thu lại và gia tăng số tiền đó bằng cách cho thuê hoặc bán với giá cao hơn.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư

Một nhà đầu tư thông thái sẽ luôn biết cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình thay vì mạo hiểm theo đuổi duy nhất một loại hình. Trong đó, bạn có thể kết hợp đầu tư chứng khoán, vàng… với đầu tư bất động sản để hỗ trợ và đa dạng hóa thu nhập của mình.

Lợi thế về thuế và dễ dàng tiếp cận với các khoản vay

Chính phủ hiện đang tạo điều kiện cho các nhà đầu tư bất động sản để họ tiếp tục đóng góp cho xã hội bằng các tiện ích công cộng. Theo đó, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu ái như: các khoản khấu trừ thuế tài sản, chi phí sửa chữa, bảo trì, chi phí đi lại, khấu trừ dịch vụ pháp lý/quản lý, khấu trừ, khấu hao và nghiên cứu phân tách chi phí…

Ngoài ra, bạn cũng có thể vay ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi để thực hiện các chiến lược đầu tư của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận trong việc xoay vòng vốn và đảm bảo nguồn vốn được phân bố hợp lý để tránh các rủi ro có thể xảy ra.

Là nguồn thu nhập thụ động và có thể truyền được qua các thế hệ

Bất động sản được yêu thích bởi vì là một khoản đầu tư hữu hình, cho phép nhà đầu tư có thể truyền lại từ thế hệ này cho thế hệ khác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể biến nó thành khoản thu nhập thụ động bằng cách để những người quản lý làm việc thay bạn.

Bất động sản Đức Thiện -  Sàn giao dịch bất động sản đáng tin cậy hiện nay

Nếu bạn là một người mới “nhập môn” bộ môn đầu tư này, bạn cần phải cẩn trọng hơn bao giờ hết. Bởi vì nỗi lo lắng lớn nhất của các nhà đầu tư là bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản khiến “tiền mất tật mang”, nhất là đối với bất động sản, số tiền đầu tư sẽ lên đến hàng tỷ đồng.

Cách tốt nhất là bạn nên chọn một đơn vị uy tín để được tiếp cận nguồn thông tin chính thống và đảm bảo về quyền lợi trong các cuộc giao dịch. Trong đó, sàn giao dịch Bất động sản Đức Thiện sẽ là một gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, Bất Động Sản Đức Thiện đã trở thành một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy của các nhà đầu tư. Đơn vị này chuyên phân phối các dự án bất động sản uy tín thương hiệu lớn như: Khang Điền, VinGroup, Trần Anh Group, Thắng Lợi Group, để liên hệ trực tiếp qua fanpage https://www.facebook.com/bdsducthien.vn/ thông tin thường được cập nhật mỗi ngày.

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư bất động sản, đừng quên liên hệ với Đức Thiện qua:

Thông tin liên hệ:

Hotline: (+84) 909 02 14 02

Website: https://ducthien.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bdsducthien.vn/.

Email: info@ducthien.vn 

Bình luận

Xem nhiều
Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmTại xã Tân Hưng Ðông (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau), chị Nguyễn Thị Quyên đã nghiên cứu, áp dụng phương pháp nuôi cua trong hộp nhựa bằng công nghệ lọc tuần hoàn. Mô hình này mở ra cơ hội cho những người có ít đất sản xuất.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất