, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 08/09/2022, 09:52

Bất động sản Triệu Sơn – Thanh Hóa: Tiềm năng vượt trội từ quy hoạch mới

Mở rộng Quốc lộ 47, nâng cấp sân bay Thọ Xuân và quy hoạch vùng kinh tế công nghiệp Lam Sơn Sao Vàng mang đến cho Triệu Sơn cơ hội phát triển kinh tế vượt bậc, cùng với đó là tiềm năng đầu tư bất động sản sinh lời cao và bền vững.

Lợi thế giao thương và cú hích từ quy hoạch

Huyện Triệu Sơn nằm ở phía Tây và cách Thành phố Thanh Hóa hơn 20km theo trục Quốc lộ 47 là trục giao thương huyết mạch kết nối Thành phố Thanh Hóa với Sân bay Thọ Xuân và các vùng kinh tế phía Tây Thanh Hóa. Với lợi thế là trọng tâm tam giác Đô thị - Công nghiệp – Vận tải, Triệu Sơn được đánh giá là địa phương có tiềm năng mạnh mẽ về phát triển kinh tế - xã hội và bất động sản.

Trong quy hoạch phát triển vùng phía Tây Thanh Hóa, những Dự án trọng điểm được coi là cú hích mạnh mẽ cho kinh tế Triệu Sơn phải kể đến bao gồm:

Thứ nhất: Tuyến cao tốc Bắc Nam đi qua Huyện Triệu Sơn và kết nối với cao tốc Cao Bồ Mai Sơn, tuyến cao tốc có tốc độ thiết kế 120km/h và giao cắt với Quốc lộ 47, đem lại lợi thế rất lớn về giao thương giữa Triệu Sơn với các tỉnh phía Bắc, đặc biệt là thời gian di chuyển đến Hà Nội được rút ngắn chỉ còn chưa đến 2 giờ lái xe.

Thứ hai: Tại Quyết định số 1136/QĐ - BGTVT về việc phê duyệt quy hoạch cảng hàng không quốc tế Thọ Xuân thời kỳ 2021 - 2030, sân bay Thọ Xuân tại TT.Sao Vàng (H.Thọ Xuân, Thanh Hóa) được quy hoạch là cảng hàng không quốc tế. Theo đó, Sân bay Thọ Xuân có mục tiêu quy hoạch là sân bay dân dụng cấp 4E và sân bay quân sự cấp I, công suất 5 triệu hành khách/năm và 27.000 tấn hàng hóa/năm, tức gấp năm lần công suất hoạt động hiện tại, mở ra cơ hội phát triển kinh tế vùng phụ cận, logistic và giao thương cực lớn cho vùng Triệu Sơn khi chỉ cách sân bay 8km theo trục quốc lộ 47.

Cảng hàng không Thọ Xuân

Thứ ba: Khu công nghiệp Lam Sơn Sao Vàng rộng 537ha, là một trong 10 khu công nghiệp có quy mô lớn nhất Miền Bắc, đây là dự án nằm trong quy hoạch phát triển kinh tế vùng trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa, kết nối Cảng nước sâu, KKT Nghi Sơn với Cảng hàng không Thọ Xuân và vùng công nghiệp Lam Sơn - Sao Vàng. Mở ra cơ hội phát triển kinh tế dịch vụ, giao thông vận tải, cung ứng nguyên vật liệu, nhà ỏ, nhà ở cho thuê….cho cả vùng Triệu Sơn và các địa bàn lân cận.

Quy hoạch mở rộng Sân bay Thọ Xuân và Khu công nghiệp Lam Sơn Sao Vàng

Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, cùng với những nội lực sẵn có, Triệu Sơn đang là địa bàn có sức hút đầu tư rất mạnh mẽ, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Từ những lợi thế về quy hoạch, sắp tới bất động sản Triệu Sơn sẽ là thị trường hấp dẫn cho các nhà đầu tư với tiềm năng đầu tư kinh doanh, sinh lời cao và bền vững.

Đón đầu quy hoạch, khu đô thị Sao Mai hưởng trọn các lợi thế

Được phát triển bởi Tập đoàn Sao Mai – một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Thanh Hóa, khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh – Triệu Sơn nằm tại Đô thị Đà, ngay trên quốc lộ 47, cách Thành phố Thanh Hóa chỉ 20 phút di chuyển, cách Sân bay Thọ Xuân và Khu công nghiệp Lam Sơn Sao Vàng chỉ 6km và là tâm điểm giao thương kết nối giữa các vùng kinh tế, đô thị phía Tây Thanh Hóa.

Khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh – Triệu Sơn – Thanh Hóa

Nhằm nâng cao cuộc sống của cư dân, khu đô thị Sao Mai Xuân Thịnh được định hướng trở thành một tổ hợp đa tầng tiện tích mang phong cách hiện đại, tối đa tính tiện nghi và khẳng định đẳng cấp của cư dân sinh sống tại đây. Với quy mô 51,57 ha, Dự án bao gồm 1.484 Lô đất liền kề, shophouse, Biệt thự và hệ tiện ích đồng bộ với Công viên lõi 2,1ha, Chợ trung tâm 2,4ha, Trường học liên cấp, Khu vui chơi trẻ em, Khu thể thao ngoài trời….

Đặc biệt, Bệnh viện quốc tế Sao Mai nằm ngay trong lòng Dự án là điểm nhấn quan trọng trong quy hoạch phát triển vùng kinh tế phía Tây Thanh Hóa và mở rộng Sân bay Thọ xuân. Được đầu tư trên tổng diện tích 3,4ha, quy mô 500 giường bệnh, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, Bệnh viện quốc tế Sao Mai được định hướng trở thành trung tâm khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho vùng đô thị Đà, thị trấn Triệu Sơn và toàn vùng kinh tế trọng điểm Lam Sơn – Sao Vàng.

Dự án đang chuẩn bị mở bán quỹ hàng đẹp nhất là các lô đất nền bao quanh Khu Công viên lõi và Bệnh viện quốc tế Sao Mai, với vị trí đắc địa và không có đối thủ cạnh tranh, các sản phẩm trong quỹ hàng vừa có thể ở vừa kinh doanh, mang lợi thế độc tôn và tiềm năng đầu tư sinh lời cao và bền vững.

Qũy hàng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các Nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa

Hiện tại dự án đã hoàn thành xong phần hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh, khách hàng mua sản phẩm sẽ được bàn giao ngay và được triển khai làm hồ sơ cấp Giấy chứng nhận QSDĐ ngay sau khi ký Hợp đồng. Đơn vị phát triển Dự án dự kiến sẽ áp dụng các chính sách giãn tiến độ thanh toán cho Nhà đầu tư, hỗ trợ vay vốn đến 70% và nhiều chính sách chiết khấu, quà tặng hấp dẫn khác cho khách hàng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất