, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 12/08/2022, 04:55

Bất ngờ vợ tuyển bồ cho chồng, mức lương hàng tháng bị dân mạng ném đá

Nghi Dung (tổng hợp)
Người phụ nữ này lên mạng tuyển dụng bồ nhí cho chồng và đưa ra mức lương hàng tháng khiến cho cư dân mạng gây tranh cãi. 

Pattheema Chamnan (sống ở Samut Prakan, Thái Lan)  khiến mọi người xôn xao sau khi cô đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội để tìm tình nhân cho chồng hút 1,7 triệu lượt xem. Yêu cầu được đưa ra là ứng viên phải thuộc tuýp người "đoan trang, có học thức".

Pattherma Chamnan cho biết, gần đây cô không còn ngủ chung giường với chồng, điều này khiến cho bản thân cảm thấy vô cùng áy náy. Để bù đắp lại, cô muốn thuê nhân tình để làm hài lòng chồng.

Người phụ nữ gây tranh cãi và chồng.

Các tiêu chuẩn được đưa ra với ứng viên là từ 30-35 tuổi, có học vấn từ cấp 3 trở lên, tính cách dễ chịu và kỹ năng giao tiếp tốt. Người nộp đơn ứng tuyển không có con thì càng tốt để tránh gánh nặng cho 2 bên, hình thức không quá xấu và không quá ít tuổi. 

Ứng viên trúng tuyển sẽ được hưởng mức lương 450 USD (10,5 triệu đồng), miễn phí ăn và ở ngay tại gia đình của vợ chồng Pattheema Chamnan. Trong khi mọi người đang tranh cãi quanh clip tuyển dụng trớ trêu này thì cô cho biết đã có 2 ứng viên nữ nộp đơn. Tuy nhiên, Patthema không cung cấp danh tính, chỉ biết họ là người Thái Lan.

Nguyên nhân sâu xa dẫn đến Patthema Chamnan phải đăng bài tìm "bồ" cho chồng là do cô đang mắc chứng trầm cảm luôn luôn phải dùng thuốc ngủ, cảm thấy không thể hoàn thành trách nhiệm của một người vợ.

Mặc cư dân mạng chỉ trích gay gắt hành động tuyển nhân tình cho chồng, Pattheema nói rằng, cô chỉ muốn chồng hạnh phúc và có người đồng hành, sẻ chia.

Người phụ nữ này không mong muốn câu chuyện của mình sẽ tạo thành trend. Cô chỉ muốn chồng hạnh phúc, không còn cô đơn và có một người bạn chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. 

Chia sẻ với báo chí Thái Lan, chồng của Patthema Chamnan cho hay, ban đầu, anh rất sốc khi biết vợ quay clip lên mạng xã hội tìm nhân tình cho mình. Tuy nhiên, sau khi 2 người nói chuyện một cách thẳng thắn, anh hiểu vợ đang muốn có người chăm sóc chồng chu đáo. Điều này hoàn toàn xuất phát từ mong muốn của vợ, còn người đàn ông này thực lòng không hề muốn vậy. 

Bài đăng của Patthema Chamnan đã nhận về nhiều ý kiến bình luận trái chiều trên mạng xã hội. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì hiếm hoi mới có một người phụ nữ công khai tìm "bồ" cho chồng.

Chế độ hôn nhân đa thê từng tồn tại ở Thái Lan nhưng đã bị bãi bỏ từ ngày 1/10/1935. Tuy nhiên, trên thực tế tình trạng một chồng có nhiều vợ vẫn diễn ra ở nhiều vùng, đặc biệt là ở nông thôn. 

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất