, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 13/08/2022, 15:56

Bất ngờ với tuyệt chiêu đánh bại đờm, ho, khó thở của cụ ông 70 tuổi ở Hà Nội

Tưởng chừng như không sống nổi vì phổi, tim đều có vấn đề, ấy vậy mà sau 14 ngày, cuộc sống của người đàn ông ấy đã hồi sinh.

Ông Bình “điếc” và câu chuyện đẫm nước mắt

Bác Nguyễn Văn Bình sinh năm 1945, tháng 2/1965 bác bị bom rơi vào người, tưởng chừng hy sinh tại chiến trường, cũng may giữ được mạng sống nhưng thính lực suy giảm nghiêm trọng, từ ấy mọi người gọi bác là Bình điếc.

Bác Bình chia sẻ: “Chiến đấu năm 1972 ở chiến trường Quảng Trị bị di chứng đầy mình, ở đầu, chân, phổi đủ cả. Sức khoẻ của tôi bị giảm sút nghiêm trọng. Thay đổi thời tiết là lại ho, đờm, dai dẳng rồi dần dần khó thở. Rồi thấy có các triệu chứng nặng ngực, nhói tim, đi lại khó khăn thở hổn hển. Mọi người bảo tôi bị bệnh tim rồi. Uống thuốc mà tình trạng vẫn không cải thiện gì mấy. Tai đã không nghe thấy gì giờ cả tim và phổi đều có vấn đề”.

Tâm Phế Mạn – “án tử” của căn bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD

Bác Bình chia sẻ: “Bị bệnh bấy lâu nay mà không biết, nên bệnh mới nặng hơn biến chuyển thành Tâm Phế Mạn. Ban đầu chỉ là đờm bám chặt lấy cổ thôi, dần dần đờm nhiều hơn, ho nhiều hơn. Ho đau hết cả cơ bụng, nhiều lúc ho mà cảm giác đứt từng khúc ruột. Rồi dần xuất hiện thêm triệu chứng khó thở, rửa rau cũng không xong, ngồi rửa sau đó phải gọi con dâu rửa nốt còn tôi phải vào nghỉ ngơi. Đi bộ cũng khó khăn nên chẳng dám đi đâu, chỉ quanh quẩn ở nhà. Tôi nghĩ bệnh mình chắc không sống nổi được lâu đâu. Ông trời gọi mình lúc nào thì đi lúc đấy thôi”.

Thấu cảm được những khó khăn vất vả của bác Nguyễn Văn Bình gánh chịu, cũng như biết được tình trạng bệnh của bác, PSG.TS Thầy Thuốc Nhân Dân Đinh Ngọc Sỹ cho lời khuyên:

“Đông Tây y kết hợp là hướng đi đúng đẳn của Y học hiện đại. Để giải quyết triệt để căn nguyên của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bác nên sử dụng Lá Hen để kiểm soát bệnh của mình. Tôi có được biết 1 bài thuốc y học cổ truyền rất an toàn và hiệu quả, có thành phần chính là cây lá hen. Hoạt chất α-và β-amyrin trong lá hen có tác dụng làm giảm tổng hợp Leukotriene (một chất trung gian hóa học sinh ra nhiều ở bệnh nhân bị bệnh về đường hô hấp mãn tính gây viêm co thắt phế quản) đem lại hiệu quả giãn phế quản và chống viêm.  Từ đó sẽ giúp bác giảm các triệu chứng đờm, ho, khó thở, giảm tái phát các đợt cấp hen suyễn của bác. Phương pháp từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính có thể sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ”.

Phương pháp thảo dược chứa Cao Lá Hen với 3 cơ chế ưu việt: kháng viêm, kháng histamin, chống oxy nên có tác dụng giảm đờm, ho, khó thở, giảm tần suất tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn tính và COPD.

Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại Đại Học Nam Califonia của Hoa kỳ, với kết quả" 96,7 % bệnh nhân sử dụng sản phẩm giảm rõ rệt đàm, ho khó thở sau 30 ngày.

14 ngày “cắt đuôi” đờm, ho, khó thở nhờ sản phẩm chứa Cao Lá Hen

Sau một thời gian quay lại nhà của bác Nguyễn Văn Bình, Bác Bình chia sẻ: “Sau khi theo dõi chương trình biết được sản phẩm có chiết suất từ Cây Lá Hen rất hiệu quả đối với căn bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính của tôi. Ngày ngày tôi uống theo chỉ dẫn. Bây giờ đường thở của tôi thông thoáng, không còn ho đờm khó thở hành hạ nữa. Sức khoẻ cải thiện đáng kể lắm. Bây giờ tôi có thể chạy bộ mấy km. Vừa rồi để thưởng cho mình cũng như để minh chứng cho sức khoẻ hồi phục, tôi đã làm 1 tour du lịch: từ Chùa Hương – quê hương của tôi nhưng do điều kiện sức khoẻ nên không có về thường xuyên được. Rồi tôi đi Hoà Bình, Mộc Châu liên tục 4 lần 8 lượt. Chẳng ai tin 1 ông già gần 80 tuổi lại làm được điều phi thường đó. Bây giờ cả nhà tôi đều dùng sản phẩm chứa Lá Hen, trẻ con 2 viên, người lớn 4 viên.”

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cao Lá Hen kết hợp Cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp hỗ trợ:

- Giảm: đờm, ho, khó thở

- Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Liệu trình nhà sản xuất khuyến cáo:

7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: cải thiện rõ rệt các triệu chứng: đờm (đàm), ho, khó thở.

Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn ho, khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu.

Bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn:  1800.0055 (miễn cước gọi) để được tư vấn về sản phẩm.

Bảo Khí Khang đang có chương trình mua 3 tặng 5. Đặt ngay Bảo Khí Khang tại đây

Chi tiết về Bảo Khí Khang xem tại đây

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất