, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 07/09/2021, 19:30

BCG Foundation trao tặng 5.000 phần quà hỗ trợ các gia đình khó khăn tại TP.HCM

DIỄM THƯ

Ngày 7/9/2021, Quỹ BCG Foundation đã phát động chương trình “Hành Động Vì Cộng Đồng” để giúp đỡ các gia đình khó khăn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Trao tặng quà cho người dân xã Phú Xuân.

Tập đoàn Bamboo Capital sẽ thông qua Quỹ BCG Foundation mang hơn 5.000 phần quà nhu yếu phẩm đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người lao động mất việc làm vì dịch bệnh Covid-19 tại các huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi…

Trong ngày đầu ra quân, Chương trình “Hành Động Vì Cộng Đồng” của Quỹ BCG Foundation đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an TP.HCM gửi tặng hơn 1.000 phần quà là thực phẩm, nhu yếu phẩm đến các hộ gia đình khó khăn tại thị trấn Nhà Bè và các xã Phú Xuân, Phước Lộc và Hiệp Phước thuộc huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Trong ngày đầu ra quân, Chương trình đã gửi tặng hơn 1.000 phần quà đến các hộ gia đình khó khăn tại huyện Nhà Bè.

Cũng trong tháng 9 này, Quỹ BCG Foundation sẽ trao tặng 50 máy vi tính xách tay trị giá 800 triệu đồng cho các học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn TP Thủ Đức, hỗ trợ các em có trang thiết bị học trực tuyến.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, BCG Foundation luôn tích cực trong các hoạt động tiếp sức tuyến đầu và chung tay cùng Chính phủ chống dịch, tổ chức đội xe hỗ trợ các y bác sĩ làm nhiệm vụ lấy mẫu xét nghiệm trên địa bàn TP. HCM, Long An, Tiền Giang, trao tặng máy thở, máy đo mức oxy, máy đo thân nhiệt, khẩu trang, trao tặng nhu yếu phẩm cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

BCG Foundation luôn tích cực trong các hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Với định hướng phát triển hoạt động kinh doanh phải gắn liền với phát triển cộng đồng, Tập đoàn Bamboo Capital thành lập Quỹ BCG Foundation để thực hiện các hoạt động thiện nguyện, sẻ chia cùng cộng đồng. Quỹ BCG Foundation đã nhận được nhiều đóng góp từ tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Bamboo Capital.

Thời gian tới, BCG Foundation sẽ tiếp tục các chương trình thiện nguyện ý nghĩa, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Mong muốn tìm được cây trồng phù hợp, mang lại hiệu quả kinh tế, thời gian qua, nông dân ở các địa phương đã nhạy bén trong tìm hiểu, chọn lựa những giống cây trồng mới để canh tác.

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất