, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 07/09/2021, 19:30

BCG Foundation trao tặng 5.000 phần quà hỗ trợ các gia đình khó khăn tại TP.HCM

DIỄM THƯ

Ngày 7/9/2021, Quỹ BCG Foundation đã phát động chương trình “Hành Động Vì Cộng Đồng” để giúp đỡ các gia đình khó khăn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Trao tặng quà cho người dân xã Phú Xuân.

Tập đoàn Bamboo Capital sẽ thông qua Quỹ BCG Foundation mang hơn 5.000 phần quà nhu yếu phẩm đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người lao động mất việc làm vì dịch bệnh Covid-19 tại các huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi…

Trong ngày đầu ra quân, Chương trình “Hành Động Vì Cộng Đồng” của Quỹ BCG Foundation đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an TP.HCM gửi tặng hơn 1.000 phần quà là thực phẩm, nhu yếu phẩm đến các hộ gia đình khó khăn tại thị trấn Nhà Bè và các xã Phú Xuân, Phước Lộc và Hiệp Phước thuộc huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Trong ngày đầu ra quân, Chương trình đã gửi tặng hơn 1.000 phần quà đến các hộ gia đình khó khăn tại huyện Nhà Bè.

Cũng trong tháng 9 này, Quỹ BCG Foundation sẽ trao tặng 50 máy vi tính xách tay trị giá 800 triệu đồng cho các học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn TP Thủ Đức, hỗ trợ các em có trang thiết bị học trực tuyến.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, BCG Foundation luôn tích cực trong các hoạt động tiếp sức tuyến đầu và chung tay cùng Chính phủ chống dịch, tổ chức đội xe hỗ trợ các y bác sĩ làm nhiệm vụ lấy mẫu xét nghiệm trên địa bàn TP. HCM, Long An, Tiền Giang, trao tặng máy thở, máy đo mức oxy, máy đo thân nhiệt, khẩu trang, trao tặng nhu yếu phẩm cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

BCG Foundation luôn tích cực trong các hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Với định hướng phát triển hoạt động kinh doanh phải gắn liền với phát triển cộng đồng, Tập đoàn Bamboo Capital thành lập Quỹ BCG Foundation để thực hiện các hoạt động thiện nguyện, sẻ chia cùng cộng đồng. Quỹ BCG Foundation đã nhận được nhiều đóng góp từ tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Bamboo Capital.

Thời gian tới, BCG Foundation sẽ tiếp tục các chương trình thiện nguyện ý nghĩa, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuVườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới theo tiêu chí địa chất, địa mạo năm 2003; và được UNESCO công nhận lần 2 là Di sản thiên nhiên thế giới với tiêu chí đa dạng sinh học, sinh thái vào năm 2015. Nơi đây ẩn chứa những hang động khổng lồ và bí ẩn, trong đó phải kể đến hang Pygmy – là hang động lớn thứ 4 thế giới.


Những người trẻ lớn lên trong thời buổi Internet và công nghệ, không thiếu những kết nối và không gian để kết bạn...
Được quan tâm

TUẤN ANH - 18/10/2021
Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật


Để có lá chuối bán trong thời gian dài, cứ định kỳ 15 ngày, chị Cảnh lại thu hoạch một lần và luân phiên cho đến khi hết diện tích.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất