, //, :: GTM+7

BCG Land và Lotte Land ký kết hợp tác chiến lược

DIỄM THƯ

Ngày 21/06, Công ty BCG Land (thuộc Tập đoàn Bamboo Capital - BCG) và Lotte Land (thuộc Lotte E&C – Hàn Quốc) đã ký kết hợp tác chiến lược để cùng phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam.

Phối cảnh dự án Malibu Hội An do BCG Land sở hữu. Ảnh: Malibuhoian.com.vn

Việc BCG Land và Lotte Land hợp tác sẽ tạo ra một liên doanh tận dụng các thế mạnh của mỗi bên để phát triển các dự án bất động sản cho thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Cụ thể, BCG Land là đơn vị có năng lực trong việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp trên thị trường Việt Nam, từ việc tìm kiếm cơ hội thị trường, phát triển quy hoạch, xây dựng thương hiệu và định vị sản phẩm trên thị trường. Lotte Land là công ty có nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án trên thị trường Việt Nam, có các giải pháp thiết kế đột phá, quản lý chất lượng xây dựng, cũng như năng lực quản lý dự án bài bản.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Võ Mạnh Tín – Tổng Giám đốc BCG Land nhấn mạnh Lotte Land là đối tác uy tín, có nhiều thế mạnh, kinh nghiệm cũng như tiềm lực để cùng BCG Land phát triển các dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam. "Chúng tôi sẽ tận dụng nguồn lực của cả hai bên để nâng cao chất lượng các dự án trong tương lai từ khâu quy hoạch, thiết kế đến thi công, xây dựng nhằm mang đến những sản phẩm bất động sản đẳng cấp nhất cho khách hàng Việt Nam” - ông Võ Mạnh Tín cho biết.

Công ty Cổ phần BCG Land được thành lập năm 2018, là thành viên trụ cột của Tập đoàn Bamboo Capital - tập đoàn đa ngành Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên và liên kết. BCG Land đang tập trung phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp tại trên cả nước. Năm 2020, BCG Land được Dot Property Vietnam Award vinh danh là Nhà phát triển bất động sản bền vững hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH Lotte Land được thành lập tháng 2/2019, là công ty con của Công ty Lotte E&C - một trong những công ty thành viên chính của Tập đoàn Lotte, là nhà phát triển dự án bất động sản và tổng thầu xây dựng uy tín có trụ sở chính tại Hàn Quốc và nhiều chi nhánh trên toàn cầu. Lotte Land đang xúc tiến nhiều dự án phát triển lấy trọng tâm là Việt Nam và Indonesia.

Bình luận

Xem nhiều

Mong muốn tìm được cây trồng phù hợp, mang lại hiệu quả kinh tế, thời gian qua, nông dân ở các địa phương đã nhạy bén trong tìm hiểu, chọn lựa những giống cây trồng mới để canh tác.
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất