, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 23/06/2021, 11:35

BCG Land và Lotte Land ký kết hợp tác chiến lược

DIỄM THƯ

Ngày 21/06, Công ty BCG Land (thuộc Tập đoàn Bamboo Capital - BCG) và Lotte Land (thuộc Lotte E&C – Hàn Quốc) đã ký kết hợp tác chiến lược để cùng phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam.

Phối cảnh dự án Malibu Hội An do BCG Land sở hữu. Ảnh: Malibuhoian.com.vn

Việc BCG Land và Lotte Land hợp tác sẽ tạo ra một liên doanh tận dụng các thế mạnh của mỗi bên để phát triển các dự án bất động sản cho thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Cụ thể, BCG Land là đơn vị có năng lực trong việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp trên thị trường Việt Nam, từ việc tìm kiếm cơ hội thị trường, phát triển quy hoạch, xây dựng thương hiệu và định vị sản phẩm trên thị trường. Lotte Land là công ty có nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án trên thị trường Việt Nam, có các giải pháp thiết kế đột phá, quản lý chất lượng xây dựng, cũng như năng lực quản lý dự án bài bản.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Võ Mạnh Tín – Tổng Giám đốc BCG Land nhấn mạnh Lotte Land là đối tác uy tín, có nhiều thế mạnh, kinh nghiệm cũng như tiềm lực để cùng BCG Land phát triển các dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam. "Chúng tôi sẽ tận dụng nguồn lực của cả hai bên để nâng cao chất lượng các dự án trong tương lai từ khâu quy hoạch, thiết kế đến thi công, xây dựng nhằm mang đến những sản phẩm bất động sản đẳng cấp nhất cho khách hàng Việt Nam” - ông Võ Mạnh Tín cho biết.

Công ty Cổ phần BCG Land được thành lập năm 2018, là thành viên trụ cột của Tập đoàn Bamboo Capital - tập đoàn đa ngành Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên và liên kết. BCG Land đang tập trung phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp tại trên cả nước. Năm 2020, BCG Land được Dot Property Vietnam Award vinh danh là Nhà phát triển bất động sản bền vững hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH Lotte Land được thành lập tháng 2/2019, là công ty con của Công ty Lotte E&C - một trong những công ty thành viên chính của Tập đoàn Lotte, là nhà phát triển dự án bất động sản và tổng thầu xây dựng uy tín có trụ sở chính tại Hàn Quốc và nhiều chi nhánh trên toàn cầu. Lotte Land đang xúc tiến nhiều dự án phát triển lấy trọng tâm là Việt Nam và Indonesia.

Bình luận

Xem nhiềuThích ứng với điều kiện "bình thường mới", trong hai ngày 27 và 28/11, ngành Du lịch Lai Châu khởi động chương trình Caravan Lai Châu 2021 với chủ đề “Về với vùng xanh”.


Vậy là trái đất tròn cũng đã bay được một vòng theo đúng quỹ đạo từ ngày hình thành hệ mặt trời, mới ngày nào cây sau sau (có nơi gọi là cây phong) mới nhu nhú lá non...
Được quan tâm

TUẤN ANH - 18/10/2021
Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật

Thời gian gần đây, các cơ quan chức năng của ngành nông nghiệp cũng như các tỉnh, thành phố phát hiện nhiều vụ vi phạm trong lĩnh vực quản lý vật tư nông nghiệp.Đây là loại cây bản địa, có nguồn gốc gen quý hiếm, phù hợp với đặc thù về địa lý, sinh thái và thổ nhưỡng dưới chân núi Đại Huệ nên thường cho sản lượng cao.


Từ Khu di tích Miễu Bà Chúa xứ Núi Sam đi ngược về dãy Thiên Cấm Sơn là đến làng nghề dệt thổ cẩm của đồng bào người Khmer - tọa lạc tại xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên – nơi dừng chân khó có thể bỏ qua khi về với vùng đất An Giang kỳ thú.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất