, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 16/08/2022, 07:52

BĐS phía Nam sôi động với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại “thủ phủ wellness” mới

An Mai
Với vị trí cửa ngõ vươn ra biển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế - du lịch mạnh mẽ, thu hút nguồn nhân lực có trình độ cao cũng như các nhà đầu tư, doanh nhân thành đạt đến nghỉ dưỡng tại ngôi nhà thứ hai của họ.

Dẫn đầu về các chỉ số tăng trưởng kinh tế, du lịch

Ngoài lĩnh vực khai thác dầu khí, Bà Rịa - Vũng Tàu còn là một trong những trung tâm năng lượng, công nghiệp nặng, du lịch, cảng biển của cả nước. Theo UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, từ năm 1996 đến nay, tỉnh có GRDP bình quân đầu người cao nhất cả nước 20 năm liên tiếp và cao gấp 2 lần mức bình quân chung cả nước.

Bà Rịa - Vũng Tàu có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022, nhiều chỉ tiêu kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu tăng trưởng tương đối cao so với cùng kỳ. Dân số tăng nhanh và dự kiến trong thời gian sắp tới nền kinh tế của tỉnh sẽ còn phát triển thần tốc khi địa phương đón nguồn vốn đầu tư FDI lớn, thu hút lực lượng chuyên gia, trí thức, gia đình trẻ đến sinh sống, làm việc, kéo theo sự phát triển đồng bộ của Bà Rịa – Vũng Tàu trên nhiều lĩnh vực như văn hóa, giáo dục, đào tạo, du lịch, y tế, khoa học và công nghệ… Trong đó, hạ tầng giao thông chính là đòn bẩy đưa kinh tế toàn tỉnh tiếp tục bứt phá.

Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, gia tăng kết nối khu vực

Được đánh giá là địa phương dẫn đầu cả nước về phát triển giao thông nội tỉnh, hệ thống giao thông của Bà Rịa - Vũng Tàu kết nối với những dự án giao thông quốc gia như đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành và TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đường sắt Biên Hòa - Cái Mép, sân bay Quốc tế Long Thành, đường vành đai 3, vành đai 4…

Hệ thống hạ tầng giao thông Bà Rịa – Vũng Tàu đóng vai trò kết nối vùng, thúc đẩy kinh tế phát triển

Dự kiến đến năm 2025 khi sân bay quốc tế Long Thành hoàn thành, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ có 5 phương thức vận tải: đường biển, đường thủy, đường bộ, đường không và đường sắt, trở thành địa phương có hệ thống vận tải đa phương thức, giúp việc di chuyển đến Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điểm sáng trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng

Không những sở hữu lợi thế về vị trí kết nối vùng và tiếp giáp với TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu hội tụ nhiều điều kiện để trở thành thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng với địa hình đa dạng cùng khí hậu ôn hoà, trong lành. Nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và truyền thống văn hoá lâu đời của địa phương cũng góp phần tạo nên sức hút đặc biệt của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đối với du khách.

Thống kê cho thấy, mỗi năm lượng du khách đến tỉnh vào khoảng 15- 16 triệu lượt, trong đó khách lưu trú trên 3 triệu lượt; doanh thu từ hoạt động du lịch (từ các cơ sở lưu trú) đạt bình quân trên 5.000 tỉ đồng/năm. Riêng 6 tháng đầu năm 2022, toàn tỉnh đón 6.978.639 lượt khách, tăng gần 177% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu từ khách du lịch ước đạt 6.549 tỷ đồng, tăng 25 %; trong đó, doanh thu từ các cơ sở lưu trú du lịch ước đạt 2.184 tỷ đồng, tăng 48% so với cùng kỳ.

Không chỉ là điểm đến yêu thích của du khách, Bà Rịa – Vũng Tàu còn là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt có nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai hướng đến các giá trị sức khoẻ để sinh sống lâu dài; hoặc nhà đầu tư bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp để đón đầu tiềm năng kinh doanh dịch vụ cho thuê. Những điểm mạnh trên là yếu tố vàng thúc đẩy khu vực này trở thành “thủ phủ wellness” mới ở Việt Nam.

Tổ hợp nghỉ dưỡng và biệt thự biển Wyndham Grand Lagoona Bình Châu, phiên bản hoàn hảo về ngôi nhà thứ hai đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư phân khúc hạng sang

Nổi bật trên thị trường hiện nay là tổ hợp nghỉ dưỡng và biệt thự biển Wyndham Grand Lagoona Bình Châu (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) được kiến tạo bởi chủ đầu tư Đạt Gia với quy mô 27,1ha trên hai mảnh đất nguyên sinh, liên kết bởi trục đường hướng biển. Tổ hợp này được chia thành hai phân khu: Phân khu A – Ngôi nhà nghỉ dưỡng The Legacy Resort Home và Phân khu B – Wyndham Grand Lagoona Binh Chau Integrated Resort. Vào quý 2/2022, chủ đầu tư đã cho ra mắt sản phẩm Shop Villa và Premier Villa thuộc phân khu A của tổ hợp - những ngôi biệt thự bên vườn với vườn nhà bên biển sở hữu lâu dài, hứa hẹn là phiên bản ngôi nhà thứ hai hoàn hảo cho giới thượng lưu. Dự án nằm trong khu vực phát triển du lịch – nghỉ dưỡng quy mô lớn và đẳng cấp bậc nhất khu vực Hồ Tràm - Bình Châu, nơi có thiên nhiên hoang sơ, rừng đước nguyên sinh, bãi biển đẹp, không khí quanh năm trong lành, mát mẻ; pháp lý vững mạnh, sở hữu lâu dài, sổ riêng từng căn.

Theo chủ đầu tư, nằm trong hệ sinh thái tuần hoàn được bao bọc bởi rừng, biển, sông, hồ tự nhiên, được đầu tư tối đa hệ tiện ích wellness, ngôi nhà nghỉ dưỡng tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu sẽ mang đến cho chủ sở hữu cơ hội được nghỉ dưỡng, phục hồi sức khỏe, cân bằng và tái tạo năng lượng trong chính không gian sống của mình. Sau thành công ra mắt dòng sản phẩm Shop Villa và Premier Villa, sắp tới đây trong quý 3/2022, chủ đầu tư tiếp tục ra mắt sản phẩm Park Villa cùng thuộc phân khu A của dự án. Sản phẩm này được xem là một trong các “vedette” của tổ hợp nghỉ dưỡng và biệt thự biển đẳng cấp này, thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư trong việc kiến tạo phiên bản ngôi nhà thứ hai hoàn hảo bên rừng – ven biển.

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu là tổ hợp nghỉ dưỡng đa trải nghiệm với 02 phân khu: Phân khu A - Ngôi nhà nghỉ dưỡng mang đến những trải nghiệm sống hoàn hảo cho khách hàng mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai ven biển giữa lòng resort; Phân khu B – Wyndham Grand Integrated Resort được vận hành bởi các thương hiệu 5, 6 sao đến từ Mỹ.

Địa chỉ: Xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Website: https://wyndhamgrand.lagoonabinhchau.com/

Hotline: 0909 382 266

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất