, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 03/08/2022, 09:53

Bds123.vn: Giấc mơ vươn tầm website bất động sản 100% Việt Nam

Một trang web bất động sản với đội ngũ 100% Việt Nam dù trải qua vô vàn thăng trầm trong hành trình phát triển 6 năm. Nhưng Bds123.vn vẫn chưa từng bỏ cuộc với giấc mơ vươn tầm website bất động sản người Việt của mình. Trong bài viết sau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trường hợp khởi nghiệp đặc biệt này nhé.

Bds123.vn là gì?

Bds123.vn - Website Bất Động Sản 3 TỐT Việt Nam thương hiệu đã nói lên tất cả về họ. Đây là trang web chuyên lĩnh vực bất động sản bao gồm thông tin mua bán và cho thuê nhà đất trên toàn Quốc. Với phương châm mang đến website chuẩn 3 TỐT: 1. Sản phẩm tốt, 2. Giá cả tốt, 3. Dịch vụ tốt. Bds123.vn tuy “nhỏ bé” nhưng vẫn luôn cố gắng hết mình để mang đến những giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng có nhu cầu giao dịch bất động sản Việt Nam dù cho có bất kỳ khó khăn gì.

Lĩnh vực website bất động sản và những thăng trầm

Thị trường bất động sản nói chung và lĩnh vực website bất động sản nói riêng ở nước ta đang cùng nhau phát triển và ngày càng gắn kết. Hiện tại, với sự phát triển vũ bão của internet, việc tìm kiếm giao dịch nhà đất đã không còn bị ràng buộc bởi vấn đề địa lý như trước. Ngày nay chỉ với vài cú click chuột và điện thoại là bạn đã có thể tìm kiếm cho mình những bất động sản đúng nhu cầu, cũng như tiếp cận được với người cần bán, cần mua trực tuyến. Sự thuận tiện này giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí hơn trước.

Để tồn tại và ghi dấu ấn đến hiện nay thì Bds123.vn cũng đã phải trải qua vô số thăng trầm. Nhưng với khát vọng lớn lao của mình, Bds123.vn vẫn cố gắng thay đổi từng ngày để mang đến sản phẩm tốt nhất nhằm đưa sản phẩm người Việt cạnh tranh trực tiếp với các website nước ngoài.

Giấc mơ vươn tầm website bất động sản 100% Việt Nam

Không quá lớn lao, cũng không tầm thường, tinh thần khởi nghiệp của đội ngũ Bds123.vn luôn luôn là như vậy. Bắt đầu chỉ từ 3 thành viên sáng lập, đến hiện tại Bds123.vn đã không ngừng mở rộng với hàng trăm đối tác chiến lược cùng hàng triệu người dùng trên toàn Quốc. Từng bước phát triển để biến giấc mơ vươn tầm người Việt của mình trở thành hiện thực.

Thay đổi để biến giấc mơ thành hiện thực

Biết rằng sẽ còn nhiều khó khăn ở trước mắt nhưng toàn thể lãnh đạo và nhân viên phát triển website Bds123.vn luôn hiểu rõ: để biến giấc mơ thành hiện thực thì phải hành động ở thực tế. Vậy nên, trong quá trình 6 năm phát triển từ 2016 đến 2022 của mình, Bds123.vn đã liên tục cải tiến các công nghệ mới nhất cho trang web của mình. Cụ thể, website đã trải qua 3 lần thay đổi giao diện mới hoàn toàn, trở nên đẹp mắt hơn, tiện dụng hơn và hiệu quả hơn đối với người dùng. 

Bên cạnh đó, trang web còn được xây dựng thêm nhiều chức năng mới và nâng cấp cải thiện chất lượng dịch vụ. Cụ thể đó là cung cấp nhiều gói ưu đãi đăng tin bất động sản mức giá rẻ cùng sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ các nhân viên chăm sóc khách hàng. Với những gì mang lại, Website chắc chắn sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Trở thành nơi kết nối của hàng trăm ngàn người có nhu cầu cho thuê - tìm thuê, người bán và người tìm mua nhà đất tại Việt Nam.

Lời kết

Trên đây là câu chuyện về giấc mơ của một công ty khởi nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực website đăng tin môi giới bất động sản. Qua bài viết, có thể thấy Bds123.vn sở hữu một tinh thần rất đáng khâm phục từ sự kiên trì vươn lên cho đến sự chỉnh chu trong phương châm làm việc 3 tốt. Nếu bạn chưa biết đến Website bất động sản Bds123.vn thì hãy truy cập và thử trải nghiệm để ủng hộ cũng như đưa ra các đánh giá để trang web có thể ngày càng phát triển hơn. Hoàn thành được sứ mệnh sản phẩm người Việt tốt nhất cho người Việt.

Thông tin website:

- Trang chủ: https://bds123.vn/

- Công ty chủ quản: LBKCorp

- Địa chỉ: Lexington Residence, số 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức

- Fanpage: https://www.facebook.com/bds123.vn

- Hotline: 08.39.202.123 

- Email: lienhe@bds123.vn

Bình luận

Xem nhiều

Như điều không thể tránh khỏi trong câu chuyện phong trào, khi cơn khát đua nhau làm đã lên tới đỉnh, thì sóng thoái trào xuất hiện.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất