, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 13/09/2022, 07:46

Bén duyên qua mai mối, anh chàng mượn rượu “hốt” luôn gái xinh sau 2 ngày bấm nút

KIÊU KỲ
Bước ra từ show hẹn hò, cặp đôi hiện có cuộc sống vô cùng viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Đến Vợ chồng son tập 472, cặp vợ chồng trẻ ở TP.HCM là Ngọc Thiện (26 tuổi, kinh doanh) và Hồng Mơ (25 tuổi, kinh doanh) khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận không khỏi trầm trồ vì mối tình "nhanh như chớp" sau khi nên duyên từ show hẹn hò “Ghép đôi thần tốc”.

Nhớ lại những kỷ niệm thú vị trong chương trình ghép đôi do Cát Tường và Hứa Minh Đạt dẫn dắt, Hồng Mơ cho biết, ban đầu khi cả hai chưa nhìn thấy mặt nhau thì cô không có ấn tượng gì với Ngọc Thiện, nhưng sau khi cánh cửa trái tim cửa mở ra cô đã “gục ngã” trước anh chàng quá đẹp trai. Lúc đó, Hồng Mơ nghĩ anh là một “trap boy” vì “Anh hiền lành, đẹp trai, giỏi pha trò như vậy chắc chắn không ít người theo đuổi”. Dù vậy, cô vẫn trao cho anh chàng cơ hội tìm hiểu và ngay lập tức cặp đôi không tách rời sau đó.

Ở bên Ngọc Thiện, Hồng Mơ nhận ra: “Anh này là một người vừa thương gia đình vừa sâu sắc. Anh dành 100% thời gian cho em luôn. Sau chương trình ngày nào cũng gọi và rất chủ động. Thay vì hỏi han ăn cơm chưa anh sẽ trực tiếp qua chở em con đi ăn. Nhà em nhỏ xíu nên em hay lau nhà bằng tay, anh thấy vậy qua hôm sau vác chổi, cây lau nhà, bình nước qua lau”.

Hồng Mơ cũng chia sẻ, chính chồng là người đã phá bỏ rào cản ngại ngùng giữa hai người bằng nụ hôn đầu chủ động chỉ sau một ngày gặp gỡ đầu tiên. “Tự nhiên qua phòng bạn nữ mà bạn nữ ăn mặc kiểu rất sexy mà lúc đó em có men trong người rồi nếu em không làm gì lại không phải đàn ông”, chồng trẻ thật thà tiết lộ.

Khi Ngọc Thiện đưa Hồng Mơ về Bến Tre ra mắt, cô nàng đã nhanh chóng lấy lòng ba mẹ chồng với tính cách hoà đồng, đặc biệt có “tửu lượng” cao ngất ngưởng. Cô có thể “ngồi cùng mâm” ba chồng đến khi tàn tiệc khiến ba chồng luôn tự hào khoe “con dâu” với hàng xóm láng giềng.

Chia sẻ về màn cầu hôn “bá đạo”, Ngọc Thiện hài hước nói: “Lúc đó 3 giờ sáng đang ngủ em nằm mơ thấy vợ đi cùng người khác, trong lòng khó chịu vì nghĩ là quen nhau hiểu nhau đến bây giờ mà dám đi với người khác. Em giật mình dậy thấy vợ đang ngủ liền quay sang nói em ơi cưới nha. Vợ em mơ mơ màng màng ờ ờ”.

Tiếp đó, cặp đôi có tướng phu thê không ngần ngại “bóc phốt” nhau. Hồng Mơ cho biết Ngọc Thiện đã tước đi hành trang làm vợ của cô nàng, khi tất tần tật việc nhà đều bị anh giành làm hết, cô không phải động tay vào một việc gì. Cô còn “tố” chồng là một người quá tiết kiệm chỉ xài đôi giày trị giá vài trăm nghìn đồng, khi được vợ mua giày cả triệu bạc thì tiếc không dám mang và còn ôm đi ngủ.

Ngọc Thiện cũng “tố” vợ có tính bừa bộn và “nghiện” mua sắm. Hồng Mơ biện minh rằng, cô là người rất thích ngăn nắp nhưng do chồng luôn giành làm hết nên không còn việc gì để dọn dẹp. Khi chồng đi đá bóng, cô ở nhà buồn tay nên mới thẳng tay chốt đơn.

Kết thúc chương trình, Hồng Mơ bày tỏ mong muốn chồng hạn chế ôm đồm mọi việc lại, chia sẻ nhiều hơn với vợ. Về phía Ngọc Thiện cảm thấy cả hai vợ chồng đều rất biết lắng nghe và sửa đổi mỗi khi nhận được góp ý của đối phương nên cảm thấy rất hài lòng và không muốn vợ thay đổi gì thêm.

Chia tay hai vợ chồng trẻ, Quốc Thuận chúc cặp đôi sớm có em bé để cuộc sống thêm viên mãn.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất