, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 08/02/2023, 15:54

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn tặng suất khám răng miễn phí cho doanh nghiệp khám sức khỏe dịp Xuân 2023

Trong buổi họp đầu xuân về định hướng trong năm mới, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn đã công bố chương trình hoạt động Đồng hành cùng sức khỏe doanh nghiệp trong 2023.

Qua một năm 2022 đầy biến động, với những chuyển biến tích cực về sản xuất, kinh doanh với các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, việc hoạt động thương mại đang dần hồi phục sau đại dịch Covid. Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn với vai trò là đơn vị đồng hành y tế lâu năm của nhiều đơn vị trên địa bàn thành phố, với nhiều hoạt động tích cực trong chăm sóc sức khỏe người lao động, đã và đang góp phần tạo niềm tin cho doanh nghiệp trong hoạt động vận hành sản xuất mỗi ngày.

Trong năm 2023, hiểu được các khó khăn trăn trở của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố trong việc tìm kiếm đối tác chăm sóc sức khỏe uy tín cho người lao động, Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn đã công bố các chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp trong năm mới, với mong muốn mang đến một trãi nghiệm khám sức khỏe hiệu quả và nhanh chóng được cảm nhận trên từng nhân viên. Bên cạnh công tác khám sức khỏe định kì thường niên của công ty, Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn còn hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động bên lề như tọa đàm sức khỏe, tập huấn sơ cứu tại chỗ, cấp cứu ngoại viện, trong năm 2023 với mong muốn mang đến nhiều tiện ích hơn cho người lao động, Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn công bố các tiện ích mới dịp xuân 2023 như đồng hành khám nha khoa miễn phí cho người lao động thăm khám, miễn phí khám chuyên khoa sau cho nhân viên có vấn đề sức khỏe.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe người lao động nói chung và đặc biệt là khám sức khỏe thường kì cho nhân viên, với đội ngũ gần 200 Y Bác Sĩ và nhân viên y tế tại Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn đang không ngừng nỗ lực từng ngày để cải tiến cơ sở vật chất, hoàn thiện quy trình thăm khám hiện đại nhanh chóng tiện tiện lợi tại cơ sở. Song song đó, Bệnh viện cũng đã và đang tăng cường nâng cấp trang thiết bị thăm khám lưu động, đáp ứng tối đa nhu cầu khám sức khỏe đặc thù về thời gian của các doanh nghiệp đối tác. Với kì vọng 2023 trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp, đơn vị về khám sức khỏe trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Mọi thông tin chi tiết về khám sức khỏe, doanh nghiệp tham khảo: 

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

Địa chỉ: 171 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, T.HCM

Hotline: 0775606472

Tổng đài: 02862601100

Email: info.d12@tmmchealthcare.com

Truy cập Website : http://www.bvtamtrisaigon.com.vn/

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất