, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 23/11/2023, 10:04

Bệnh viện Quốc tế Heyou sử dụng quy trình xây dựng chuẩn hóa của Midea

Ngày 20 tháng 9, Fortune đã công bố danh sách Thiết kế Tốt nhất Trung Quốc năm 2023. Fortune cho biết trong danh sách 50 ý tưởng thiết kế, bất kể là sản phẩm, tòa nhà, dịch vụ, thuật toán hoặc dự án từ thiện, đều phản ánh sự thấu hiểu và phản ánh sự thay đổi công nghệ và thời đại.

Mục tiêu là để tiến bộ công nghệ hưởng lợi cho nhiều người hơn và làm cho xã hội trở nên hòa nhập, công bằng và hiệu quả hơn. Bệnh viện Quốc tế Midea Heyou và Trung tâm Vận hành Thông minh iBUILDING đều có tên trong danh sách, điều này là một sự công nhận cao về chất lượng thiết kế công nghệ xây dựng và hệ sinh thái kỹ thuật số của Midea.

Là bệnh viện cấp 3 có quy mô lớn toàn diện cho toàn dân, Bệnh viện Quốc tế Midea Heyou đã thay đổi quan điểm thiết kế từ truyền thống “lấy điều trị làm trung tâm” sang “lấy sức khỏe làm trung tâm”. Người thiết kế đưa ánh sáng mặt trời, không khí và cây xanh vào không gian bên trong bệnh viện, khu chờ bệnh nhân được trang bị sân trong, vườn trên cao và phòng trưng bày nghệ thuật nhằm tạo nên một không gian “xanh, thông minh và nhân văn”. Bệnh viện vườn đô thị và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Kinh nghiệm y tế và môi trường làm việc của nhân viên y tế.

Dự án này áp dụng giải pháp LIFE bệnh viện thông minh của Midea, phương pháp thiết kế Tư duy thiết kế và khái niệm xây dựng AIoT trong toàn bộ vòng đời của dự án. Thông qua hợp tác sâu rộng và đồng sáng tạo giữa Midea và Bệnh viện Quốc tế Heyou, việc xây dựng và vận hành các bệnh viện thông minh được thúc đẩy và giúp đạt được mục tiêu xanh và ít carbon. Bệnh viện Quốc tế Heyou đã sử dụng quy trình xây dựng chuẩn hóa và hiệu quả của Midea cho phòng máy tính, dự kiến ​​đạt được hiệu suất năng lượng cao hơn 5.8 trong suốt cả năm. Họ đã tích hợp hệ thống cơ điện để tái tạo quy trình quản lý và thay đổi cách tiêu thụ năng lượng, ước tính sẽ tăng cường hiệu suất tiết kiệm năng lượng khoảng 5% thông qua quản lý.

iBUILDING Trung tâm Quản lý Thông minh là một công cụ quản lý toàn diện cho tòa nhà được xây dựng trên nền tảng số hóa tòa nhà iBUILDING của Midea. Dựa trên công nghệ kết hợp, nó cho phép tạo ra một phiên bản số hóa toàn diện của tòa nhà, cung cấp khả năng xem toàn bộ tòa nhà theo nhiều chiều từ xa, theo dõi các chỉ số hoạt động quan trọng và phân tích thông minh.

iBUILDING Trung tâm Quản lý Thông minh cho phép theo dõi năng suất hoạt động của tòa nhà, tiêu thụ năng lượng, khí thải carbon, thiết bị, sự cố, không gian và môi trường trong thời gian thực. Điều này giúp tòa nhà và khu vực quản lý hoạt động với độ chính xác cao đến từng centimet và từng mili giây, tạo ra trải nghiệm tòa nhà an toàn, thoải mái, thân thiện với môi trường và thông minh cho người sử dụng.

"Thiết kế tốt không bắt nguồn từ những tưởng tượng trong phòng thí nghiệm mà bắt đầu từ nhu cầu thực sự và trực tiếp giải quyết những vấn đề của con người." Trong tương lai, Midea Building Technology sẽ tiếp tục bắt đầu từ trải nghiệm người dùng, đổi mới các khái niệm thiết kế và sử dụng thiết kế để dẫn dắt trải nghiệm sản phẩm kỹ thuật số đẹp mắt, sử dụng công nghệ để tái tạo lý tưởng về cuộc sống kỹ thuật số, để trải nghiệm kỹ thuật số đẹp mắt phục vụ nhiều người dùng hơn và cùng nhau xây dựng một không gian xây dựng ít carbon, thông minh và bền vững.

Bình luận

Xem nhiều

Chén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất