, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 26/04/2023, 21:09

Bí ẩn thi thể thiếu niên rơi từ trên trời xuống đường ray tàu hỏa ở Anh

MINH AN
(theo Daily Mail)
Một thiếu niên được tìm thấy tử vong trên đường tàu ở Anh sau khi rơi từ máy bay cho đến nay vẫn chưa thể được xác định danh tính.
Hình ảnh mô phỏng chân dung của nạn nhân.

Theo Daily Mail, thi thể thiếu niên này được tìm thấy ở thị trấn Richmond, trên đường tàu nằm giữa hai nhà ga Mortlake và North Sheen vào ngày 14/12/2020. Các nhà điều tra Anh xác định thiếu niên này rơi từ một chuyến bay tới sân bay quốc tế Heathrow ở London.

Thiếu niên này được xác định ở độ tuổi khoảng từ 15 - 18. Thi thể có các vết thương đáng kể ở vùng đầu, cổ, ngực và thân. Các chấn thương tương ứng với một người rơi từ máy bay xuống và sau đó bị tàu đâm phải.

Cảnh sát Anh có mặt ở hiện trường vào lúc 10 giờ sáng ngày 14/12/2020 và xác định nạn nhân đã tử vong từ trước. Sau hơn 2 năm, các nhà điều tra Anh vẫn chưa thể xác định danh tính thiếu niên này, cũng như không biết gia đình của thiếu niên này ở đâu.

Nạn nhân tử vong mà không mang theo bất cứ giấy tờ tùy thân nào, cũng không có các đặc điểm nhận dạng như vết sẹo hay hình xăm. Nạn nhân rơi từ máy bay xuống trong tình trạng đi chân trần, không đi giày hay tất.

Nạn nhân được cho là mặc một chiếc áo sơ mi polo màu xanh lá cây có in dòng chữ "Sulid Supra used High Quality Motorcycle Parts". Các nhà điều tra Anh xác định nguồn gốc chiếc áo là từ một tiệm sửa xe ở Nigeria. Nhưng chủ cửa hàng sửa xe không xác định được danh tính của nạn nhân.

Nhà chức trách Nigeria đăng tin kèm theo bức ảnh phác họa lại chân dung của thiếu niên nhưng không có thêm manh mối.

Theo thông tin mới, cảnh sát giao thông Anh và cơ quan Điều tra tội phạm quốc gia đã có "những nỗ lực đáng kể" nhằm xác định danh tính nạn nhân. 

Thi thể nạn nhân được tìm thấy trên đường ray tàu hỏa.

Kết quả giám định tử thi cho thấy nạn nhân không gặp phải bất cứ bệnh lý nào. Độ tuổi khoảng 15 - 18 được xác định dựa vào kết quả phân tích mẫu răng của nạn nhân. 

Nguyên nhân thiếu niên này tử vong là do hạ thân nhiệt và thiếu oxy ở độ cao. Đây là nguyên nhân gây tử vong phổ biến đối với những người liều lĩnh trốn trong khoang chứa càng của máy bay.

Chuyên gia pháp y Robert Charles Chapman cho biết, nạn nhân có thể đã chết trước khi rơi xuống đường ray tàu hỏa. Camera an ninh ở gần đó quay lại cảnh thi thể nằm trên đường tàu hỏa vào lúc 8 giờ 7 phút sáng ngày 14/12/2020. Nạn nhân có thể đã rơi khỏi máy bay trong hành trình từ Lagos, Nigeria tới sân bay Heathrow ở London, Anh. Máy bay hạ cánh ở Heathrow khoảng 6 tiếng trước khi thi thể nạn nhân được tìm thấy.

Điều tra viên Lydia Brown nói nguyên nhân cái chết của thiếu niên bí ẩn trên là do tai nạn. Điều mà các nhà điều tra Anh cảm thấy trăn trở nhất là gia đình ở đâu đó ngoài kia vẫn không hề biết gì về thông tin nạn nhân đã tử vong.

"Thật đáng buồn là tôi đã không thể tìm được cách liên lạc với người thân của chàng trai trẻ này để nói về những gì xảy ra", điều tra viên Brown cho biết, theo Daily Mail. "Nạn nhân đã liều lĩnh bám càng máy bay và mất mạng trong hành trình dài để tới Anh".

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Việc sử dụng chất thải thực phẩm như mỡ gà đã qua sử dụng để làm nguồn carbon sẽ thúc đẩy tìm kiếm các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất