, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 11/08/2022, 12:55

Bị “cắm sừng” khi quen mẹ đơn thân, anh chàng mất niềm tin vào tình yêu

KIÊU KỲ
Đến chương trình hẹn hò, liệu chàng trai Hà Tĩnh có chinh phục được cô gái xinh đẹp nhút nhát?

Hẹn ăn trưa tập 335 cùng Cát Tường gặp gỡ Thái Thìn (34 tuổi, Hà Tĩnh) – nhân viên kỹ thuật ở Đồng Nai và Phạm Hảo (27 tuổi, Đắk Lắk) – kinh doanh online tại Bình Dương.

Thái Thìn có điểm mạnh sáng tạo, chung thủy trong tình cảm, gọn gàng, biết nấu ăn, lúc rảnh rỗi thích câu cá, ngắm chim; điểm yếu hút thuốc.

Em trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu kéo dài gần 7 năm nhưng bạn gái không muốn về Hà Tĩnh, chỉ muốn ở Đà Nẵng gần bố mẹ. Mối tình thứ hai không có gì đặc biệt. Mối tình thứ ba em quen hơn 3 năm, là mẹ đơn thân có hai đứa con, cô ấy ngoại tình. Em quen bạn gái gần như em chịu khó thay đổi, em là mẫu đàn ông của gia đình nên biết quan tâm bạn gái. Có thể năm nay hoặc năm sau cưới, ngoại hình bạn gái không quan trọng nhưng cô ấy phải chung thủy và biết tôn trọng gia đình hai bên”, anh chàng tình duyên lận đận trải lòng.

Phạm Hảo là người vui vẻ, hòa đồng, thích giúp đỡ mọi người, biết nấu ăn sơ sơ nhưng hơi nhút nhát trước đám đông. Cô có 3 mối tình không đi đến đâu, mối tình gần đây nhất được 2 năm chia tay do yêu xa.

“Em muốn tìm một người bạn trai biết quan tâm, chia sẻ, là một người của gia đình. Em không được hoàn hảo nên ngoại hình em không quan trọng. Em thích bạn trai lịch sự, đàng hoàng, không hút thuốc và thoải mái”, đàng gái chia sẻ.

Mở cửa trái tim, cặp đôi có thiện cảm dành cho đối phương nên trò chuyện rất tâm đầu ý hợp.

Trả lời câu hỏi chương trình đưa ra rằng “Khi kết hôn xong, bạn phát hiện chồng “ăn bánh trả tiền”. Bạn xử lý sao?”. Cô nàng có tấm lòng vị tha đáp: “Trong gia đình thì phải tôn trọng nhau, khi em đã biết được điều đó em sẽ hỏi chồng xem có chính xác không. Em hỏi lý do vì sao lại tới nơi đó, là bạn bè rủ rê hay tự tới? Em sẽ nói cho chồng hiểu để không có lần sau nữa. Với em ngoại tình có nhiều kiểu, nếu ngoại tình biết sửa thì có cơ hội tha thứ”.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, Thái Thìn nắm tay Phạm Hảo nói lời chân thành: “Anh muốn được tìm hiểu về em nhiều hơn. Nếu có thể sẽ đi đến một kết quả đẹp. Sau buổi hôm nay anh được gặp em nhiều hơn”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, hai trái tim rung động đã cùng nhau bấm nút và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của bà mối.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất