, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 09/05/2023, 10:18

Bí mật của bộ cánh "chàng dâu" gây sốc trên thảm đỏ

DIỄM QUỲNH
Người mẫu nam da đen đầu tiên trình diễn cho Karl Lagerfeld's Chanel để vinh danh nhà thiết kế quá cố trong trang phục cô dâu.

Có thể cho rằng người đàn ông mặc đẹp nhất trên thảm Met Gala là người mẫu Alton Mason. Là khách mời của thương hiệu cùng tên của Karl Lagerfeld, anh chàng 25 tuổi này đã đánh cắp trái tim của chúng ta khi trở thành cô dâu của Chanel trong bộ trang phục cao cấp Karl Lagerfeld do Hun Kim thiết kế riêng. Kiểu dáng mang tính biểu tượng cao, vì Mason là người mẫu nam da đen đầu tiên từng bước vào nhà mốt Pháp .

Bộ trang phục toàn ren nổi bật với chi tiết đính hoa tinh tế trên phom dáng bó sát, hiện đại hóa các họa tiết cô dâu cổ điển với phần xòe bồng cao. Đôi ủng chunky cao đến đầu gối của anh ấy,  do Sunni Dixon thiết kế riêng, nhô ra ở bắp chân, có chiều rộng được bù đắp bởi đôi vai điêu khắc mà đỉnh cao là cổ áo cao. Quá trình hóa thân thành cô dâu của Mason được hoàn thành bằng một tấm màn che trang trí bằng pha lê ấn tượng kéo dài trên sàn nhà phía sau anh.

Nhìn chung, kiểu dáng này có cảm giác phù hợp: đó là sự tôn kính đối với Lagerfeld, thời gian mang tính cách mạng của ông tại Chanel và sự phát triển của thương hiệu mang tên ông. Một mặt cắt ngang của sự phát triển, bộ quần áo thể hiện những gì tốt nhất của nhà thiết kế quá cố.

Bình luận

Xem nhiều
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Trời càng nắng càng phải lao ra đồng, đó là nghề trồng cói. Dưới cái nắng nóng 38 - 41 độ C, nông dân vựa cói xã Quảng Phúc (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) “dầm nắng” để thu hoạch.
Được quan tâm
Những sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất