, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 17/08/2022, 18:00

Bích Cao: Nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh

Quốc Anh
Người phụ nữ hiện đại không chỉ làm nội trợ giỏi, họ còn có thể làm doanh nhân thành đạt và bản lĩnh. Nữ doanh nhân trẻ Bích Cao (Cao Thị Bích Ngọc) đích thị là người phụ nữ hiện đại bản lĩnh.

Thời thế hiện đại, người phụ nữ không còn bị “gói” trong khuôn khổ nội trợ, bếp núc mà còn có cơ hội được vươn xa, thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình với xã hội. Bằng cách vượt qua những khó khăn và thử thách, Bích Cao đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt khi là bà chủ của thương hiệu mỹ phẩm Bích Cao White.

Nữ doanh nhân trẻ Cao Thị Ngọc Bích - chủ thương hiệu Bích Cao White

Dẫu biết thị trường mỹ phẩm dễ vào nhưng không dễ "lên", nhưng với cương vị là một người phụ nữ, doanh nhân Bích Cao hiểu được điều mà phụ nữ muốn là gì. Đó chính là một làn da khỏe đẹp, tươi tắn vượt qua yếu tố tuổi tác. Vì thế, Bích Cao đã ấp ủ dự định cung cấp sản phẩm làm đẹp phù hợp với làn da của phụ nữ châu Á. Từ đó, mỹ phẩm Bích Cao White đã được ra mắt và có mặt trên thị trường Việt Nam.

Hiểu được điều phụ nữ muốn, nữ doanh nhân hy vọng Bích Cao White có thể giúp chị em giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên nhất

Bước chân muộn vào con đường kinh doanh mỹ phẩm nhưng nữ doanh nhân trẻ Bích Cao biết mình phải đối mặt với những khó khăn gì và phải vượt qua như thế nào. Từ việc tiếp cận khách hàng, thiết kế bộ nhận diện của thương hiệu sao cho độc đáo nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm sao cho phù hợp với phụ nữ Việt Nam, tất cả đều được đội ngũ Bích Cao White làm việc một cách tận tâm nhất.

Nữ doanh nhân trẻ Bích Cao cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc sắc đẹp phụ nữ Việt

Mặc dù gặp khó khăn trong việc định hình thương hiệu, truyền thông sản phẩm, đặc biệt là những lời đồn xấu về sản phẩm của Bích Cao White nhưng cho tới nay, “đứa con” tinh thần của doanh nhân Bích Cao đã có sự ổn định tại thị trường mỹ phẩm nội địa.

“Bất kể sự thành công nào, dù lớn hay nhỏ đều không dễ dàng mà có được. Để có được sự thành công đòi hỏi mỗi người đều phải có đam mê, nỗ lực không ngừng nghỉ và nghiêm túc thực hiện”

Với tiêu chí “An toàn - Tận tâm - Uy tín - Chất lượng”, Bích Cao White hứa hẹn sẽ là sản phẩm làm đẹp, trị mụn đồng hành cùng với chị em phụ nữ, giữ gìn nét đẹp thanh xuân cho người phụ nữ Việt.

Bản lĩnh để thành công - Sắc đẹp để chinh phục

Năm 2019, thương hiệu mỹ phẩm Bích Cao White đã nhận được giải thưởng “Thương hiệu mạnh Đất Việt”. Đây là một dấu mốc khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như là động lực lớn đẩy mạnh con đường phát triển của nữ doanh nhân Bích Cao cùng Bích Cao White tiến tới thành công.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất