, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 15/03/2023, 14:21

Bình chọn XE CỦA NĂM 2023, trúng ngay iPhone 14 và Ipad Gen 9

Chương trình bình chọn XE CỦA NĂM 2023 chính thức mở bình chọn từ ngày 9/3 đến hết ngày 19/3. Với mỗi bình chọn, người tham gia có cơ hội nhận được điện thoại iPhone 14, Ipad Gen 9 cùng nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị gần 100 triệu đồng.

XE CỦA NĂM là chương trình bình chọn đầu tiên và uy tín tại Việt Nam có quy mô toàn quốc

Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2023 do hai cộng đồng OTOSAIGON và OTOFUN đồng tổ chức lần đầu tiên năm 2021 và diễn ra thường niên vào tháng 3. Ở chương trình năm nay, có tổng cộng 14 phân khúc xe được bình chọn bao gồm Cỡ B, CUV cỡ A-B, Cỡ C, CUV Cỡ C, Cỡ D, CUV-SUV cỡ D, MPV, Bán tải, Sedan hạng sang cỡ nhỏ, SUV sang cỡ nhỏ, Sedan sang cỡ trung, SUV sang cỡ trung, Sedan sang cỡ lớn, SUV sang cỡ lớn.

Có 14 danh hiệu Xe được yêu thích nhất 14 phân khúc, một danh hiệu XE CỦA NĂM 2023. Các danh hiệu này được trao dựa trên tổng số bình chọn của cộng đồng với tổng số bình chọn quy đổi từ việc chấm điểm của Hội đồng Giám khảo theo tỷ lệ 50:50. Ngoài ra còn có hai danh hiệu XE XANH CỦA NĂM và XE ẤN TƯỢNG CỦA NĂM do Hội đồng Giám khảo bình chọn.

Cách tham gia bình chọn XE CỦA NĂM 2023 để nhận quà khủng

Trang bình chọn Xecuanam.vn được mở cho người dùng từ 11h ngày 9/3/2023 và đóng vào lúc 11h59 ngày 19/3/2023.

Để tham gia bình chọn trong chương trình XE CỦA NĂM 2023, người chơi vui lòng thực hiện các bước sau:

1. Truy cập trang web Xecuanam.vn và chọn Đăng nhập

2. Người chơi đăng ký bằng cách sử dụng tài khoản đã có trên cộng đồng Otofun.net hoặc Otosaigon.com, hoặc tài khoản Google hoặc Facebook. Người chơi cũng có thể đăng ký thông qua số điện thoại.

3. Nhấn BÌNH CHỌN NGAY để tiến hành bình chọn cho mẫu xe mà người chơi yêu thích nhất trong 14 phân khúc. Bình chọn càng đầy đủ ở 14 phân khúc, người bình chọn càng có cơ hội cao để trúng quà khủng.

4. Sau khi bình chọn đủ 14 phân khúc, người chơi nhận được 14 mã dự thưởng tương ứng.

Những mã dự thưởng này sẽ được quay số ngẫu nhiên trong các buổi livestream Quay số trúng thưởng trên fanpage Otosaigon và Otofun và được thông báo kết quả sau đó.

Nhiều phần quà hấp dẫn trị giá lên đến gần 100 triệu đồng

Để không bỏ lỡ cơ hội trở thành người may mắn nhận những phần thưởng giá trị, mời các bạn đón xem những buổi livestream trên fanpage Otosaigon và Otofun. Thời gian và phần quà của buổi livestream kế tiếp sẽ được cập nhật trên trang chủ Xecuanam.vn.

Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay trang Xecuanam.vn và bình chọn các mẫu xe mà bạn yêu thích và đánh giá cao trong từng phân khúc để có cơ hội nhận về những giải thưởng hấp dẫn!

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất