, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 26/07/2022, 15:34

Bộ ảnh áo dài của 5 cô giáo Quảng Ninh gây bão

P.V
 Xuất phát từ tình yêu áo dài, các cô giáo ở Quảng Ninh đã tung bộ ảnh gây xôn xao vì “chất lượng” từ mẫu tới ảnh.. 

Cô giáo Quảng Ninh “siêu điệu” khi diện áo dài trước thềm khai giảng

Duyên dáng, kín đáo mà vẫn sang, đẹp

Tạo dáng chuyên nghiệp chẳng khác nào người mẫu

Vốn là những “chị đẹp” cực mê áo dài trang nhã, vừa nghiêm túc trong môi trường sư phạm lại vừa phù hợp với nhiều dịp khác nhau, các cô giáo ở Quảng Ninh thường xuyên diện áo dài vào những ngày đầu tuần hay sự kiện, ngày lễ kỷ niệm ở trường.

Chuẩn bị cho buổi khai giảng năm học mới vào ngày 5/9 tới, các cô đã thiết kế trang phục “sang - xịn - mịn”, trong đó kết hợp giữa tình yêu áo dài với hình ảnh di sản quê hương Quảng Ninh. 

Điều thú vị và rất đáng yêu ở đây là, dù các cô đã “cẩn thận” đặt từ rất sớm để đảm bảo trang phục về tay đúng thời gian dự kiến nhưng có lẽ, chính các cô giáo cũng không ngờ rằng mình lại quyết định chụp sớm bộ ảnh vô cùng điệu đàng trong chiếc áo dài mới – vì còn khá lâu nữa mới tới khai giảng.

Phong cách của các cô khiến “team bánh bèo” cũng phải ngậm ngùi nhường spotlight

 Hình ảnh những di sản của chính quê hương Quảng Ninh như Hạ Long, mai vàng Yên Tử, chùa Đồng Yên Tử,... được thể hiện hoàn hảo trên những tà áo dài.

Rực rỡ, tươi tắn trong tông màu tươi sáng “khoe” di sản Vịnh Hạ Long 

Nhiều người bày tỏ sự thích thú với tư thế bàn tay như múa, điệu đà mà duyên dáng của các cô

Sau khi bộ ảnh được chia sẻ, CĐM bình luận vui vẻ rằng, có thể là do choáng ngợp với áo dài mới nên các cô có phần tạo dáng “quá đà” với nhiều bức hình đẹp và điệu như mẫu chuyên nghiệp. 

Rực rỡ nhưng vẫn trang nhã khi diện áo dài và tạo dáng vô dùng tự tin

Những chiếc áo dài có hình ảnh di sản, di tích được biến tấu, thể hiện khéo léo và hài hòa với những màu sắc có rực rỡ, cũng có giản dị và nhẹ nhàng, tinh tế và thanh thoát. Có thể nói, áo dài không chỉ là truyền thống hay đại diện cho những gì xưa cũ mà còn được các cô giáo thể hiện phong cách cá nhân, thần thái rất riêng của mỗi người. 

Áo đẹp, dáng xinh khiến CĐM khen không ngớt

Các cô giáo có niềm yêu thích với áo dài truyền thống 

Không thể phủ nhận rằng, dù bao nhiêu năm trôi qua thì áo dài vẫn có một sức hút không thể thay thế, cả với phụ nữ Việt Nam cũng như người nước ngoài. Kín đáo nhưng vẫn quyến rũ, dịu dàng nhưng vẫn cá tính và thể hiện được nét riêng của người mặc chính là áo dài. 

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất