, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 22/05/2021, 10:54

Bộ đội biên phòng Quảng Bình bàn giao công trình “Ánh sáng vùng biên” tại huyện Quảng Trạch

NGỌC HÒA - THÙY DUNG

Ngày 19/05, Đồn biên phòng Roòn, BĐBP tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ bàn giao công trình “Ánh sáng vùng biên” tại 2 xã Quảng Phú và Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Đại tá Trịnh Thanh Bình, Tỉnh ủy viên, Chỉ huy trưởng BĐBP Quảng Bình cùng lãnh đạo xã Quảng Đông- huyện Quảng Trạch khánh thành công trình “Ánh sáng vùng biên”. 

Công trình “Ánh sáng vùng biên” tại  thôn 19-5, xã Quảng Đông và thôn Hải Đông, xã Quảng Phú có chiều dài gần 1,5km với 50 cột đèn được hàn, gắn bằng ống sắt kẽm chống rỉ kèm bóng đèn led chiếu sáng. Hơn 81 triệu đồng kinh phí đầu tư cho công trình này được huy động từ nguồn tăng gia, sản xuất của đơn vị; đóng góp ngày lương của cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Roòn và ủng hộ của các doanh nghiệp. Ngoài ra còn có đóng góp ngày công của cán bộ, chiến sĩ, người dân và lực lượng đoàn viên địa phương. 

Đại diện Chỉ huy Đồn Biên phòng Roòn, BĐBP Quảng Bình ký kết bàn giao công trình “Ánh sáng vùng biên” cho bà con nhân dân 2 thôn 19-5 xã Quảng Đông và thôn Hải Đông- xã Quảng Phú.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trước đó, Tạp chí Nông thôn Việt cũng đã vận động Công ty Dây cáp điện Việt Thái tặng 11.000m dây cáp điện và Công ty CP Bóng đèn Điện Quang tặng 370 bóng đèn LED CSL chống ẩm cho Chương trình “Ánh sáng vùng biên” của Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình. Tổng trị giá hơn 132 triệu đồng.
Tags

Bình luận

Xem nhiều

Cái thú lớn nhất khi ăn vặt ở hẻm chợ Chiều đường Nguyễn Tiểu La (Q.10, TP.HCM) chính là ngồi một chỗ rồi tập hợp các món về mà ăn đến no nê.

Trong tiết trời se se lạnh, lại là ngày cuối tuần, tự dưng tôi thèm món mùng nước muối chua quá. Cứ nghĩ đến bát mùng muối vàng ươm, bên cạnh là bát ruốc có mấy lát ớt cay đỏ mọng và bát cơm gao mới trắng thơm đang bốc khói là biết bao kỉ niệm của một thời lại ùa về. Nhớ lắm, những ngày xa!


Người thành phố mong mưa đầu mùa để xua tan sự nóng bức trong ngôi nhà bê-tông với tường cao, cửa kín.

Ở xứ sở bạt ngàn đất đỏ bazan và trắng tinh khiết hoa cà phê, tôi đã được tắm mình trong những huyền thoại, truyền thuyết về Tây Nguyên hùng vĩ.
Nổi bật

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất