, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 16/11/2022, 14:42

Bộ đội Biên phòng Quảng Bình bắt giữ đối tượng vận chuyển ma túy đá từ Lào về Việt Nam

HOÀI NAM - ĐỨC TRÍ
Các đơn vị nghiệp vụ thông qua công tác nắm tình hình và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ đã phát hiện đối tượng người Lào móc nối với đối tượng người Việt Nam để vận chuyển ma túy được cất giấu trong hành lý theo xe khách từ Lào về Việt Nam tiêu thụ với nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi.

Lúc 13h05 ngày 14/11/2022, trên Quốc lộ 1A, thuộc thôn 3, xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình chủ trì phối hợp với Hải quan và Công an tỉnh bắt quả tang đối tượng Đinh Xuân Thư, sinh ngày 5/10/1968, quê ở phường Tràng Cát, quận Hải An, thành phố Hải Phòng đang vận chuyển 1kg ma túy đá.

Đinh Xuân Thư bị bắt quả tang đang vận chuyển 1kg ma túy đá.

Đấu tranh khai thác, đối tượng Thư thừa nhận hành vi vận chuyển trái phép ma túy từ Khăm Muộn, Lào về Việt Nam.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình chỉ đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo và lực lượng làm nhiệm vụ tiến hành các hoạt động điều tra, mở rộng chuyên án truy bắt các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định pháp luật.

Tags

Bình luận

Xem nhiều





Nổi bật
Được quan tâm





Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất