, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 23/07/2022, 16:26

Bộ đội Biên phòng Quảng Bình viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

NGỌC HÒA
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), ngày 20/7 vừa qua, tại Vũng Chùa - Đảo Yến thuộc xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Đoàn đại biểu Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Đoàn đại biểu Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đại tá Trịnh Thanh Bình, Chỉ huy trưởng BĐBP Quảng Bình; Đại tá Lê Văn Tiến, Chính ủy BĐBP Quảng Bình, cùng các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy, các phòng, ban cơ quan bộ chỉ huy và chỉ huy đồn Biên phòng Roòn tham dự buổi lễ.

Trong không khí trang nghiêm, trước mộ Đại tướng, Đoàn đại biểu Đảng ủy,  Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương, kính cẩn tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Đại tướng. Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam. Người con ưu tú của quê hương Quảng Bình.

Với hơn 80 năm hoạt động cách mạng, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã có nhiều cống hiến đặc biệt xuất sắc đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta. Cuộc đời hoạt động và tên tuổi của Đại tướng gắn liền với quá trình phát triển của cách mạng Việt Nam; là nhà quân sự thiên tài, là vị tướng tài ba lừng danh thế giới của thế kỷ XX, được nhân dân, bạn bè quốc tế yêu mến kính trọng; người đã hiến dâng cả cuộc đời vì nước, vì dân, sẵn sàng hy sinh cho mục tiêu lý tưởng của Đảng, vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Trước anh linh Đại tướng, các đồng chí trong Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình đã bày tỏ lòng cảm phục, kính trọng và biết ơn sâu sắc trước những công lao to lớn của Đại tướng; đồng thời khẳng định tiếp tục trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn, thử thách, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động sáng tạo, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, bảo vệ sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất