, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 06/09/2022, 11:43

Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình chắp cánh ước mơ cho trẻ em vùng biên

HOÀI NAM
Sáng 5/9, tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Lâm Thủy huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình), Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Bình đã trao tặng những phần quà nhằm động viên các học sinh trước thềm năm học mới.
Trung tá Đinh Như Triêm, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP Quảng Bình tặng xe đạp và quà cho Học sinh dân tộc Vân kiều tại Lễ Khai giảng năm học 2022-2023, trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Lâm Thủy huyện Lệ Thủy.

Khai giảng năm học mới 2022 - 2023, Bộ đội biên phòng Quảng Bình tiếp tục là nhịp cầu nhân ái, gieo niềm tin cho các trẻ em vùng biên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. 

Cụ thể, 5 chiếc xe đạp và 98 phần quà trị giá 500.000 đồng/phần trong chương trình “Nâng bước em tới trường, con nuôi Đồn biên phòng” đã được các đơn vị trao cho các em trong ngày khai trường. 

Ngoài ra, các đơn vị trên tuyến biên giới cũng đã hỗ trợ mua sắm quần áo, sách vở, góc học tập nhằm gieo hy vọng, thắp sáng niềm tin để con nuôi Đồn biên phòng bước vào năm học mới.

Con nuôi Đồn Biên phòng Ra Mai được mua sắm quần áo mới trước khi bước vào năm học mới.
Cháu Nguyễn Văn Vũ là con nuôi Đồn Biên phòng Lý Hòa được 6 năm và thực hiện vệ sinh nội vụ như “chiến sỹ nhí”.
Các “ông bố nuôi” Đồn Biên phòng Ngư Thủy chuẩn bị cho các con đi khai giảng năm học mới.
Tags

Bình luận

Xem nhiều
Báo cáo khấu hao điện thoại di động 2021-2022 do BankMyCell công bố cho thấy iPhone có giá trị nhất, trong khi tỷ lệ mất giá của các mẫu Android trong cùng thời kỳ vượt xa iPhone, thậm chí hơn gấp đôi.

Nổi bật
Được quan tâm


Nông sản Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay hầu hết đi theo đường chính ngạch và được bán ở nhiều siêu thị thay vì chỉ bán ở chợ như trước
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất