, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 11/04/2024, 16:55

Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Bình thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay nước bạn Lào

HOÀI NAM
Từ 8 - 10/4/2024, Đoàn công tác của Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình do Đại tá Hồ Thanh Sơn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cổ truyền Bunpimay Công an, Bộ chỉ huy Quân sự hai tỉnh Khăm Muồn, Sạ Vẳn Nạ Khệt (Lào).
Đoàn công tác Bộ đội biên phòng Quảng Bình chúc Tết Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Sạ Vẳn Nạ Khệt (Lào).

Thay mặt Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Bình, Đại tá Hồ Thanh Sơn gửi lời chúc mừng năm mới, năm Phật lịch 2567 đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ của các đơn vị bảo vệ biên giới nước bạn Lào, cùng toàn thể gia đình, người thân của cán bộ và nhân dân Lào anh em nói chung, hai tỉnh Khăm Muồn, Sạ Vẳn Nạ Khệt nói riêng. 

Bên cạnh đó, các đơn vị cũng đã trao đổi, thông báo cho nhau về tình hình kinh tế, chính trị xã hội các địa phương, kết quả đạt được trong công tác phối hợp tuần tra song phương bảo vệ đường biên, mốc giới; đấu tranh, ngăn chặn các hoạt động xâm phạm chủ quyền lãnh thổ và các hoạt động buôn bán, vận chuyển ma túy, vật liệu nổ, pháo nổ trái phép qua biên giới, cửa khẩu…

Đặc biệt, các đơn vị hai bên đã tham mưu cho chính quyền địa phương các cấp tổ chức thành công nhiều hoạt động chào mừng Lễ ký kết nghĩa cụm dân cư cụm bản Lẳng Khăng huyện Bùa Lạ Pha, tỉnh Khăm Muồn và xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa.

Chia sẻ niềm vui trong dịp Tết cổ truyền, lãnh đạo các đơn vị bạn hoan nghênh và đón nhận những tình cảm quý báu, chân tình của cán bộ chiến sỹ Bộ đội biên phòng Quảng Bình, đồng thời nhấn mạnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phối hợp với Bộ đội biên phòng Quảng Bình trong công tác bảo vệ biên giới, phòng chống các loại tội phạm; tuyên truyền và giúp đỡ nhân dân hai bên phát triển kinh tế; cùng chung tay với các lực lượng vũ trang bảo vệ biên giới hòa bình, ổn định và phát triển.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt, trò chơi dân gian như một phần không thể thiếu, bởi đó không chỉ là trò vui tiêu khiển mà còn chứa đựng những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất