, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 26/08/2022, 08:29

Bỏ nghề quản lý quán bar, cô gái xinh đẹp đi trát tường kiếm sống

KIÊU KỲ
Một cô gái được nhận xét rằng “quá xinh đẹp cho công việc xây dựng” cho biết, vẻ ngoài quyến rũ của mình đã gây ra sự bối rối khi làm việc tại công trường.

Melissa Borsellino (27 tuổi) ở Hudson, trước đây từng làm quản lý quán bar cho đến khi cô phát triển chứng lo âu và bắt đầu cảm thấy choáng ngợp trước đám đông. Thay vào đó, cô quyết định đi theo ngành công nghiệp trát tường của cha mình và bước vào các công trường xây dựng toàn những người đàn ông. Cô cần phải làm việc chăm chỉ hơn các đồng nghiệp nam để có được sự tôn trọng của khách hàng.

Melissa cho biết vẻ ngoài quyến rũ của mình đã gây ra sự bối rối khi làm việc tại công trường. “Tôi vẫn chưa gặp một người phụ nữ nào khác trong ngành... Tôi hiểu thật bất thường khi nhìn thấy một cô gái xuất hiện với bộ tóc dài và móng tay giả, nhưng tôi đã học cách phớt lờ trước sự hiếu kỳ của họ”, cô chia sẻ.

Melissa Borsellino được nhận xét  quá xinh đẹp cho công việc trát tường
Cô gái 27 tuổi trước đây làm quản lý quán bar cho đến khi phát triển chứng lo âu và bắt đầu cảm thấy choáng ngợp trước đám đông

Cô nói: “Tôi cần phải rời khỏi ngành khách sạn vì nó khiến tôi lo lắng nhưng tôi lại mắc chứng khó đọc, vì vậy các lựa chọn của tôi bị hạn chế khi phải vật lộn với máy tính. Tôi đã nghĩ mình có thể làm gì để kiếm được thu nhập kha khá như một người đàn ông?”.

Cô quyết định dấn thân vào công việc và đẩy mình ra khỏi vùng an toàn bằng cách học nghề. “Sau đó, tôi đã yêu cầu bố tôi - Tony (56 tuổi) - cho tôi làm việc với ông ấy vì ông đã làm trát tường hơn 40 năm. Ông nghi ngờ tôi không có khả năg làm được nên tôi phải chứng tỏ bản thân mình. Tôi đã làm điều này bằng cách sơn nhà kho của ông. Tôi chỉ muốn chứng tỏ rằng, tôi thích lao động chân tay và không ngại gặp xui xẻo. Việc chuyển đổi từ quản lý quán bar sang thợ trát tường không hề dễ dàng. Tôi thậm chí không thể nâng một túi vật liệu khi tôi mới bắt đầu, vì vậy tôi đã vào phòng tập thể dục để rèn luyện thể lực", Melissa chia sẻ.

Bây giờ, sau 3 năm trôi qua, Melissa có thể mặc áo yếm đi ủng, đội mũ sành điệu, dán móng tay giả nhưng vẫn rất tự tin trát tường.

Vẻ ngoài quyến rũ của cô ấy đã gây ra sự bối rối khi làm việc trên công trường
Cựu nhân viên khách sạn quyết định dấn thân vào công việc và đẩy mình ra khỏi vùng an toàn bằng cách học nghề
Melissa cũng phải điều chỉnh lời nhận xét ác ý từ những người khác

Vẻ ngoài quyến rũ của cô từng gây hoang mang và nghi ngờ trong công việc đòi hỏi sức nặng của nam giới. Cô thậm chí còn được nhận xét “quá xinh để trở thành một thợ trát tường” nhưng cô gái trẻ đầy quyết tâm đã thực hiện sứ mệnh của mình và chứng minh đây không phải là thế giới của đàn ông. Cô khuyến khích những người phụ nữ khác cũng làm như vậy.

Melissa nói: “Không có gì khó khăn hơn việc phải làm việc trên một công trường xây dựng chỉ có đàn ông. Một số người cho rằng, tôi nên chỉ dừng lại ở việc dọn dẹp công trường nhưng tôi đã giành được sự tôn trọng của mọi người bằng cách tự học hỏi mỗi ngày".

Vẻ ngoài quyến rũ của cô từng gây hoang mang và nghi ngờ trong ngành công nghiệp chủ yếu là nam giới
Cô gái trẻ đầy quyết tâm đã thực hiện tốt công việc của mình 

Làm việc trong lĩnh vực xây dựng đã giúp Melissa giảm bớt lo lắng, cô đã học cách chinh phục nỗi sợ hãi của mình bằng cách hoàn toàn thoát ra khỏi vùng an toàn của mình.

Cô gái xinh đẹp cho biết: “Công việc rất vui, tôi luôn cười và nói đùa. Chúng tôi dành cả ngày để hát những bài hát trong khi làm việc.Tôi hy vọng câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác trở thành bất cứ điều gì họ muốn. Đó là thế giới của một người đàn ông nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Không quan trọng người khác nghĩ gì về những công việc không theo khuôn mẫu dành cho phụ nữ. Điều quan trọng duy nhất là hạnh phúc ở nơi làm việc và tiếp tục phát triển”.

Làm việc trong lĩnh vực xây dựng đã giúp Melissa bớt lo lắng và học cách chinh phục nỗi sợ hãi của mình
Cô gái quyến rũ nói rằng cô không quan trọng người khác nghĩ gì về những công việc không theo khuôn mẫu dành cho phụ nữ
Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất