, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 04/06/2021, 10:04

Bộ NN&PTNT ủng hộ 300 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19

THÙY DUNG

Chiều 31/5, ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Thứ trưởng Bộ NN&PTNT đã đại diện Bộ NN&PTNT trao số tiền 300 triệu đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để phục vụ hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bộ NN&PTNT ủng hộ 300 triệu đồng để phòng chống dịch Covid-19.

Số tiền hỗ trợ này sẽ được sử dụng để mua vaccine, máy thở và trang thiết bị y tế; hỗ trợ các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng; động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh...

Sáng cùng ngày, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công đoàn NN&PTNT Việt Nam, Công đoàn Cơ quan Bộ phối hợp với Văn phòng Bộ NN&PTNT đã phát động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Bộ NN&PTNT chung tay góp sức, ủng hộ tối thiểu mỗi người một ngày lương để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Từ này đến trước ngày 5/6/2021, các đơn vị thuộc Bộ NN&PTNT sẽ tiếp tục quyên góp và gửi về Văn phòng Công đoàn Cơ quan Bộ.

Bình luận

Xem nhiều
Trong chiến lược phát triển du lịch, thành phố Hà Nội luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng điểm đến, với phương châm “an toàn - thân thiện - chất lượng - hấp dẫn”.

Được quan tâm

TUẤN ANH - 18/10/2021
Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật

Năm 2021, Ban Tổ chức Chương trình Bình chọn và trao danh hiệu "Nông dân Việt Nam xuất sắc" nhận được 146 hồ sơ đề cử từ 63 Hội Nông dân tỉnh, thành phố.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất