, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 17/04/2023, 00:01

Bộ phim Trung Quốc "hot" nhất 3 năm qua đã "qua mặt" khán giả như thế này

KIM NGÂN
(Tổng hợp)
Nhiều khán giả bày tỏ thất vọng bởi loạt phim được đầu tư lớn nhưng hậu kỳ sơ sài.

Mới đây, "Trường Nguyệt Tẫn Minh" do La Vân Hi và Bạch Lộc đóng chính nhận được nhiều quan tâm của khán giả bởi có sự đầu tư lớn về kỹ xảo, tạo hình bắt mắt, diễn viên nổi tiếng. Chính vì thế, tuy vừa lên sóng nhưng bộ phim đã lập được thành tích ấn tượng, lọt Top 1 phim cổ trang "hot" trong 3 năm trở lại đây.

Mặc dù "gây bão" màn ảnh nhỏ nhưng bộ phim vẫn bị người xem bắt lỗi những chi tiết khó đỡ. Theo đó, một số khán giả tinh ý đã phát hiện dây cáp buộc ở lưng nữ chính Bạch Lộc hay dấu vết gắn tóc giả của nam chính La Vân Hi.

Chưa kể còn đầy chi tiết bất ngờ "xuyên không" từ thời hiện đại như như dây điện, ống dẫn nước, đồ dùng được làm bằng nhựa... Việc hậu kỳ sơ sài, bị bắt lỗi khiến không ít người xem thất vọng về bộ phim.

Hay như trong "Phong khởi Lạc Dương", khán giả cũng phát hiện có cảnh người phụ nữ mặc đồ hiện đại, cầm điện thoại... dù phim lấy bối cảnh thời Đường.

Trâm cài tóc của nữ chính do Tống Thiến đóng cũng thay đổi chỉ trong tích tắc dù cùng 1 cảnh quay.

Tai nghe hiện đại xuyên không về thời cổ trang trong phim "Gia Nam truyện". 

Rất nhiều khán giả mặc trang phục hiện đại xuất hiện trong cảnh quay của phim "Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử".

Bình luận

Xem nhiều

Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất