, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 28/03/2023, 14:52

Bộ sạc nhanh 300W siêu tốc sắp tới tay người dùng?

TRẦN VY
Báo cáo mới nhất khẳng định, công nghệ sạc nhanh 300W của Redmi sắp đến tay người tiêu dùng.

Do kích cỡ của smartphone nên việc tăng dung lượng pin cũng không thể . Các nhà sản xuất điện thoại thông minh buộc phải phát triển các công nghệ sạc siêu nhanh.

Khoảng một tháng trước, Redmi đã có màn giới thiệu công nghệ sạc nhanh 300W – quá “khủng”. Công ty đã tung một video cho thấy công nghệ này hoạt động theo cách nào. Trong đó, một chiếc Redmi Note 12 Discovery có pin 4.100W sẽ sạc đầy trong vòng chưa đầy 5 phút!

Bộ sạc nhanh 300W có tốc độ sạc nhanh đáng kinh ngạc.

Khi video được tải lên, hầu hết người xem video đều nghĩ rằng đó chỉ là một khái niệm. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Trung Quốc, Redmi đã có kế hoạch sản xuất hàng loạt chúng.

Hiện tại, các chuyên gia vẫn không rõ công nghệ sạc nhanh 300W này sẽ hạ cánh ở đâu. Lý do là chiếc smartphone trong video demo là bản dựng tùy chỉnh, điện thoại chưa được bán ra hàng loạt. Redmi cũng chưa công bố cụ thể mẫu smartphone nào hỗ trợ sạc nhanh 300W.

Video demo về khả năng sạc nhanh 300W của Redmi.

Trên thực tế, tốc độ sạc thực tế chưa bao giờ đạt mức cao nhất là 300W, đây vẫn là giới hạn lý thuyết. Từ video của Redmi, tốc độ sạc nhanh thường dao động quanh mốc 260W. Tuy nhiên, công nghệ này vẫn đủ nhanh để vượt qua “Điện thoại sạc nhanh nhất thế giới” hiện tại - Realme GT3.

Cuộc tranh luận liên quan đến tốc độ sạc nhanh vẫn đang diễn ra. Liệu chúng ta có thực sự cần khả năng sạc cực nhanh như vậy không?

Bình luận

Xem nhiềuCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Những sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất