, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 14/05/2023, 08:54

Bộ sưu tập Galaxy S23 Ultra giới hạn ra mắt tại Việt Nam, giá từ 31,99 triệu

TRẦN VY
Mới đây, Samsung bất ngờ bộ sưu tập Galaxy S23 Ultra giới hạn, giá cực tốt cho Samfan.

Video đánh giá Galaxy S23 Ultra.

Thực tế, bộ sưu tập Galaxy S23 Ultra phiên bản giới hạn không phải bao gồm phiên bản đặc biệt của Galaxy S23 Ultra (không có màu mới hoặc có các tính năng mới), chỉ là Galaxy S23 Ultra 8GB/256GB màu đen Phantom đi kèm đồng hồ Galaxy Watch5 Blue Sapphire 44m (không hỗ trợ LTE) và bộ sạc không dây kép 15W.

Bộ sưu tập Galaxy S23 Ultra phiên bản giới hạn.

Điều đặc biệt về bộ sưu tập Galaxy S23 Ultra phiên bản giới hạn này là giá bán. Các sản phẩm trong hộp có giá thấp hơn so với giá bán lẻ, chỉ 31,99 triệu thay vì 41,13 triệu đồng. Hiện tại, chỉ Galaxy S23 Ultra RAM 8GB/ ROM 256GB đã có giá 26,09 triệu đồng.

Galaxy S23 Ultra Limited Edition sẽ được bán tại Việt Nam cho đến ngày 31/5 từ trang web chính thức của Samsung tại Việt Nam và Shopee. Samsung cũng đang cung cấp các ưu đãi bổ sung khác khi mua hàng, bao gồm giảm giá lên tới 6 triệu đồng, trả góp 0% lãi suất và sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại sân bay.

Với bộ sưu tập này, các fan hâm mộ của Samsung sẽ có cơ hội sở hữu chiếc smartphone cao cấp và đồng hồ Galaxy Watch với giá "mềm" hơn một chút.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất