, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 08/03/2023, 09:55

Bộ sưu tập hồi sinh đồng phục chủ yếu cho học sinh nổi loạn

MINH ANH
Xông vào hội trường của trường trung học công lập Lycée Henri-IV ở Paris để tổ chức các bài giảng theo quy tắc riêng của thương hiệu.

Thương hiệu Kiko Kostadinov có trụ sở tại London vừa đổ bộ đến Paris để giới thiệu bộ sưu tập thời trang nữ Thu/Đông 2023 hoàn toàn mới. Vào tháng 1, Kostadinov đã đến thủ đô nước Pháp để ra mắt dòng sản phẩm trang phục nam giới của mình, thể hiện sự tôn kính đối với bốn ảnh hưởng thời trang bị lãng quên trong thiết kế.

Các nhà thiết kế trang phục nữ Laura và Deanna Fanning đã xông vào hội trường của trường trung học công lập Lycée Henri-IV ở Paris và giới thiệu đồng phục Kostadinov chủ yếu cho học viện chỉ dành cho nữ sinh của trường. Bộ sưu tập bước vào những ô cửa cổ kính của trung tâm với triết lý thiết kế ruffled bên cạnh những tông màu pastel năng động và lối trang trí mang tính văn hóa. Khách được ngồi trên những chiếc ghế trường học thu nhỏ và được thuyết trình bởi những chiếc váy lụa xếp nếp phù hợp với phần đáy nhăn nheo có màu sắc chuyển sắc.

Những chiếc áo dây rối rắm được sắp xếp thành những bông hoa tinh tế, trong khi những loại vải bạc màu được chuyển thành những chiếc áo cổ chữ V gắn kết và những chiếc váy nối liền với nhau. Những chiếc áo khoác dành cho người đi xe đạp tháo rời có cổ áo bong tróc và nhiều ngăn có khóa kéo bên dưới lớp vải nảy mầm khi chuyển động. Ngoài ra, các bộ quần áo cashmere sọc đi theo những chiếc áo giống tạp dề với chi tiết len ​​và trang trí ghim. Áo phông bất đối xứng và quần ống rộng được giải mã đã có sức sống riêng, trong khi vải dệt vụn phủ lên những chiếc váy ngắn gồ ghề một làn gió nổi loạn.

Đối với giày dép, cặp song sinh Fanning đã giới thiệu những đôi bốt có dây buộc với cấu trúc bằng da và nylon chung, đi kèm với những đôi tất lông xù cỡ lớn lấp ló qua cổ áo. Cuối cùng, giày bệt có ruy băng đi kèm với các biến thể màu hồng với thái độ táo bạo.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuiPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.


Nổi bật
Được quan tâm

Cơ quan môi trường Úc cho biết, nồng độ oxy thấp là nguyên nhân gây ra hiện tượng cá sông chết hàng loạt ở vùng xa xôi của bang New South Wales.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất