, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/06/2023, 14:49

Bộ sưu tập thể thao sống động và nhiều màu sắc khuấy đảo tuần thời trang

DIỄM QUỲNH
Xác định lại các nguyên mẫu và tính thẩm mỹ của thương hiệu.

Trở lại Tuần lễ thời trang Paris, Li-Ning đã giới thiệu bộ sưu tập Xuân/Hè 2024 tại Trung tâm Pompidou mang tính biểu tượng của thành phố. Song song với show diễn, nhãn hiệu tập trung vào thể thao đã tạo ra trải nghiệm nhiều mặt kết hợp sắp đặt video, điệu nhảy Kung Fu cũng như buổi biểu diễn trực tiếp của Offset.

Với tiêu đề “MY-VERSE”, bộ sưu tập thể hiện tầm nhìn của Li-Ning về thời trang đường phố cao cấp dành cho cả nam và nữ, điều này cũng giúp xác định lại các nguyên mẫu và tính thẩm mỹ của nhãn hiệu. Do đó, bạn có thể tìm thấy một phiên bản của chính mình qua cách Li tiếp nhận các khuôn mẫu, trải dài từ vận động viên trượt ván, game thủ và vận động viên cho đến đứa trẻ sành điệu qua lăng kính phản chiếu. Các loại cá tính được chuyển qua một loạt các phong cách, bao gồm mọi thứ từ áo khoác kỹ thuật, áo mưa nylon, váy, quần dài và áo hoodie. Sự kết hợp giữa màu sắc rực rỡ và tông màu trầm tràn ngập khắp bộ sưu tập, với điểm nhấn nổi bật là màu cam, xanh lá cây xanh tươi, xám ấm và đơn sắc, cũng như các họa tiết ngôi sao và bản in cảnh quan thành phố.

Đôi giày phù hợp với tông màu và cách phối màu tổng thể của “MY-VERSE” đồng thời thể hiện một cách hoàn hảo năng lực của Li-Ning trong việc tạo ra các thiết kế sáng tạo, kỹ thuật và tinh giản. Các phong cách nổi bật xuất hiện dưới dạng giày bơm hơi Titan FLow, giày thể thao Kungfu Yang tối giản, cũng như giày chạy bộ Feidian CRC, phiên bản mới nhất của giày chạy bộ hàng đầu của nhãn hiệu.

Hợp tác với nghệ sĩ Trung Quốc Oscar Wang cho chủ đề của chương trình, sàn diễn Xuân/Hè 2024 của Li-Ning đã thể hiện cách tiếp cận nổi bật của Wang trong việc làm mờ ranh giới giữa vật lý và kỹ thuật số. Từ kiểu dáng chiếc bình truyền thống của Trung Quốc cho đến các hình thức lấy cảm hứng từ calabash, sân khấu có một loạt các ô cửa theo trường phái siêu thực mà các mô hình sẽ xuất hiện trong khi thể hiện vẻ ngoài tương ứng với chủ đề của các cổng tương ứng.

Người sáng lập Li-Ning bày tỏ rằng “Sau ba thập kỷ, chúng tôi rất vui mừng được tận dụng sự hiểu biết nội tại của mình về cơ thể vận động viên và kết hợp nó với thẩm mỹ, thái độ và ý thức về phong cách Trung Quốc sâu sắc và độc đáo nhưng vẫn dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi muốn xác định không gian nơi thể thao và trí tưởng tượng giao nhau, với cách tiếp cận sinh động và chất lượng không gì sánh được”.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmNhư điều không thể tránh khỏi trong câu chuyện phong trào, khi cơn khát đua nhau làm đã lên tới đỉnh, thì sóng thoái trào xuất hiện.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất