, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 22/02/2022, 14:37

Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng gặp mặt phóng viên các cơ quan báo chí

THÙY DUNG
Sáng 22/02, tại TP.HCM, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã tổ chức gặp mặt phóng viên các cơ quan báo chí nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022.
Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương – Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát biểu tại buổi họp mặt.

Năm 2021, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn lực lượng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ “kép”: quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia và thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã chỉ đạo các đơn vị điều động hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tuyến sau tăng cường lên biên giới. Hàng trăm cán bộ quân y cũng được điều động tăng cường cho các tỉnh, thành, đơn vị phía Nam. 

Phối hợp chặt chẽ với các quân khu, quân binh chủng, cấp ủy và chính quyền các địa phương, các đơn vị đã triển khai gần 2.000 tổ, chốt với trên 15.000 cán bộ, chiến sĩ biên phòng và các lực lượng khác kiểm soát chặt biên giới, cửa khẩu, đường mòn, lối mở…

Cùng với đó là các chương trình “Ngày hội biên phòng toàn dân”, “Mái ấm và bò giống cho người nghèo nơi biên giới, hải đảo”, “Tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ”, “Nâng bước em tới trường – Con nuôi Đồn Biên phòng”… được triển khai rộng khắp với tổng giá trị trên 30 tỷ đồng. Các chương trình hoạt động này đã góp phần giúp chính quyền và nhân dân khu vực biên giới giảm nghèo, phát triển bền vững.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã phát biểu đóng góp nhiều ý kiến nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp giữa Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng với các cơ quan báo chí.

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương - Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng gửi lời cảm ơn cơ quan tuyên giáo, báo chí đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức tuyên truyền có hiệu quả với hàng nghìn tin, bài trên các loại hình báo in, báo hình, báo nói, báo điện tử… Ông đề nghị cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng trong tuyên truyền, phản ánh toàn diện, kịp thời các mặt hoạt động của lực lượng Bộ đội Biên phòng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất