, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 28/01/2019, 14:59

Buồng chuối đẹp lạ mọc lên từ thân cây đã bị chặt ngang

THẢO VI

Mới đây, một người dùng facebook có tên Oanh Nguyễn Hoàng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh một cây chuối lạ. Từ thân cây chuối đã bị chặt ngang, mọc lên một buồng chuối rất đẹp, quả to, tròn, chen chúc nhau. Mặc dù thân cây đã khô nhưng những trái chuối vẫn xanh mướt.

Buồng chuối
Mặc dù thân cây đã khô nhưng những trái chuối vẫn xanh mướt. Nguồn: FB Oanh Nguyễn Hoàng

Chị Oanh chia sẻ: Cây chuối lạ này mọc trong vườn nhà cậu họ của chị tại xã Phú Châu, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Trong một lần về quê tảo mộ, chị thấy lạ quá nên chụp hình lại, đưa lên facebook cho mọi người cùng xem.

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người dùng facebook có tên Ngo Thu bình luận: "Đẹp lạ, như trái xoài mà lại nguyên cả buồng". Bạn Thuy Anh thích thú chia sẻ: "Lạ quá, trái nào trái nấy to tròn!"

quả to, tròn, chen chúc nhau.
Những quả chuối to, tròn, xanh mướt. Nguồn: FB Oanh Nguyễn Hoàng

Chị Oanh cho biết thêm đây là giống chuối cau, hình ảnh chị chia sẻ là hình chụp thật sự, không hề ghép.

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất