, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 29/08/2023, 21:57

Đã bắt được con cá sấu nặng 14kg trên kênh xáng Phụng Hiệp

HỒNG NGỌC
Ngành chức năng tỉnh Bạc Liêu đã bắt được con cá sấu xuất hiện trên kênh xáng Phụng Hiệp sau 2 ngày vây bắt.
Ngành chức năng đã bắt được con cá sấu xuất hiện trên kênh xáng Phụng Hiệp.

Tối 29/8, ông Huỳnh Văn Tèo, Chủ tịch UBND thị trấn Phước Long, huyện Phước, tỉnh Bạc Liêu, cho biết các ngành chức năng vừa bắt được con cá sấu xuất hiện trên kênh xáng Phụng Hiệp trước đó.

“Con cá sấu trên có trọng lượng 14kg được bắt cách nơi phát hiện khoảng 100m. Đơn vị sẽ báo cáo về UBND huyện và các đơn vị liên quan để xin phương án xử lý theo quy định” – ông Tèo thông tin thêm

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 27/8, nhiều người dân sống xung quanh khu vực chợ Phước Long đã phát hiện 1 con cá sấu trên kênh xáng Phụng Hiệp.

Tiếp nhận thông tin, ngành chức năng địa phương đã cử lực lượng phối hợp cùng hàng chục người dân tiến hành vây bắt nhưng gặp nhiều khó khăn do con kênh xáng này rất sâu và rộng.

Lúc này, UBND thị trấn Phước Long đã cấm biển cảnh báo nguy hiểm và yêu cầu người dân không được xuống khu vực kênh có cá sấu xuất hiện để đảm bảo an toàn.

Trước đó, ngày 2/4, người dân xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu cũng vây bắt được một con cá sấu nặng khoảng 20kg với chiều dài khoảng 1,6m.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất