, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 26/09/2022, 17:01

Ca sĩ Lâm Vũ công khai bạn gái yêu 2 năm sau ly hôn vợ Việt kiều

Trai Úc
Nhân dịp sinh nhật, Lâm Vũ công khai bạn gái doanh nhân. Cả hai dự định sẽ tiến đến hôn nhân trong thời gian tới.

Trao đổi với chúng tôi, Lâm Vũ tiết lộ anh và bạn gái yêu được 2 năm. Cả hai quen nhau khi cùng tham gia Hội thiện nguyện Chân Tình và thường xuyên đi từ thiện chung ở nhiều tỉnh thành. Dịp sinh nhật năm nay, ca sĩ được bạn gái bí mật tổ chức tiệc tại một đồi thông lãng mạn ở Đà Lạt, Lâm Đồng.

Bạn gái bí mật tổ chức sinh nhật cho Lâm Vũ

Buổi tiệc được trang trí nhiều hoa tươi và nến, với sự tham gia của bạn bè và người thân. Lâm Vũ và bạn gái diện trang phục cùng tông trắng. Cô tặng bạn trai bó hoa hồng và nhận lại nụ hôn ngọt ngào từ giọng ca sinh năm 1977. Đặc biệt bạn gái còn tặng Lâm Vũ chiếc bánh kem có ghi dòng chữ “ông xã yêu”.

Bạn gái Lâm Vũ tên Tuyết Trinh (sinh năm 1981), làm kinh doanh. Ca sĩ cho hay, anh và bạn gái sẽ tiến đến hôn nhân trong thời gian tới. “Tôi và bạn gái rất hòa hợp từ cuộc sống đến công việc kinh doanh. Chúng tôi cũng có thời gian cùng vượt qua dịch bệnh Covid-19 nên càng gắn kết hơn”, Lâm Vũ nói.

Lâm Vũ và bạn gái doanh nhân trong một chuyến từ thiện chung

Tháng 5/2018, ca sĩ Lâm Vũ từ giã cuộc sống độc thân khi tổ chức lễ cưới với bạn gái Việt kiều tại TP.HCM. Hai người gặp nhau tại Las Vegas, Mỹ trong một bữa tiệc của một người bạn và nhanh chóng trúng tiếng sét ái tình. Họ hẹn hò 3 tháng rồi quyết định tiến đến hôn nhân.

Tháng 10/2018, vợ Lâm Vũ sinh con gái đầu lòng tại Mỹ.

Tháng 2/2020, Lâm Vũ xác nhận đã ly hôn vợ Việt kiều do tình cảm nhạt dần vì khoảng cách địa lý, quan điểm sống khác biệt dẫn đến không còn tiếng nói chung. Hiện con gái Lâm Tần Lam (3 tuổi) sống cùng mẹ ở Mỹ.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất