, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 05/09/2022, 17:23

Ca sĩ Vũ. làm điều đặc biệt sau bản hit đình đám "Bước qua nhau" hút 28 triệu view trên YouTube

Bảo Bảo
Album mới của Vũ. mang màu sắc hoài niệm bao gồm các bản hit "Bước qua nhau", "Bước qua mùa cô đơn"...

MV "Bước qua nhau" - Vũ., hút 28 triệu view trên YouTube

3 năm kể từ album đầu tay “Vũ Trụ Song Song”, Vũ. chính thức cho ra mắt album phòng thu thứ 2 của mình mang tên “Một Vạn Năm” vào 0h ngày 09.09.2022 với 9 ca khúc, bao gồm các bản hit “Bước Qua Mùa Cô Đơn” & “Bước Qua Nhau". Album này được anh sáng tác trong hơn 2 tuần và mất gần 2 năm để hoàn thiện. 

“Một Vạn Năm” là album thứ 2 của Vũ.

Gửi gắm những lưu luyến vào album “Một Vạn Năm”, 9 ca khúc trong album là góc nhìn trưởng thành và chín chắn hơn của Vũ. khi nhắc về những điều đã qua. Nếu “Bước Qua Mùa Cô Đơn” mở ra những trăn trở về cách đối mặt với quá khứ thì “Bước Qua Nhau” lại là sự nhẹ lòng khi nhắc về những điều xưa cũ, những điều còn sót lại giờ chỉ là “một thói quen từ lâu”. Các ca khúc còn lại trong album như “Chậm Lại”, “Cô Ta”,... cũng mang màu sắc đầy hoài niệm cùng sự tiếc nuối, nhưng cảm xúc không quá bi lụy mà mang đến sự giải thoát và nhẹ nhõm trong tâm hồn. 

Lời nhạc tự sự được thể hiện qua giọng hát trầm buồn đặc trưng của Vũ. sẽ khiến người nghe đồng cảm và phần nào nhìn thấy câu chuyện của chính mình trong từng bài hát. Bên cạnh lời kể của Vũ., album còn có sự góp giọng của Rapper Phúc Du trong “Nhường Lại Em”, Mạc Mai Sương trong “Cuộc Đối Thoại Không Hồi Kết” và Trang (Nhạc của Trang) trong “Anh Nhớ Ra”. 

MV cho ca khúc chủ đề “Cô Ta” cũng được ra mắt vào 20h tối 08.09 với sự tham gia diễn xuất của Helly Tống. Giai điệu chậm rãi của “Cô Ta” cùng với những hình ảnh trong MV tạo cảm giác bâng khuâng và đầy lưu luyến cho người xem. Bắt đầu với sự lạc lối trong ký ức “Bàn tay chạy theo ký ức đến bao giờ” nhưng đoạn kết lại mở ra sự giải thoát cho nhân vật “Cô Ta”: “Đừng trách cô không còn nhớ những rối ren trong đời.” Nét thơ của Helly Tống cùng câu chuyện đối lập diễn ra song song của các nhân vật trong MV “Cô Ta” sẽ mang lại những rung cảm sâu đậm cho người xem. 

Không chỉ phát hành trên các nền tảng số, phiên bản vật lý của album “Một Vạn Năm” cũng được cho ra mắt và ghi nhận hơn 1000 đơn đặt trước chỉ trong ngày đầu mở bán. Đặc biệt, chiếc poster cao 2 mét (phiên bản giới hạn 1000 bản) cùng hình ảnh Vũ. đúng với chiều cao thật là 1m83 cũng tạo nên sự thích thú đối với người hâm mộ. 

Bên cạnh đó, concert tour “Một Vạn Năm” sẽ sớm được diễn ra tại TP.HCM vào ngày 17/9 và Hà Nội vào ngày 01/10. Với dự án album và concert tour “Một Vạn Năm”, khán giả sẽ sớm được nhìn thấy một Vũ. trưởng thành hơn, chỉn chu hơn và đứng trên những sân khấu lớn hơn.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất