, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 09/05/2022, 14:39

Các VĐV giành huy chương SEA Games 31 được thưởng "nóng"

PV
(baochinhphu.vn)
Ngày 08/05, Trưởng đoàn TTVN tham dự SEA Games 31, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn đã ký thông báo kế hoạch thưởng nóng cho các VĐV đạt huy chương tại SEA Games 31.
VĐV Nguyễn Tùng Dương và Phương Thế Anh giành Huy chương Bạc nội dung nhảy cầu ngày 8/5 tại SEA Games 31 - Ảnh: segames2021.com

Theo đó, mức thưởng "nóng" cho các VĐV giành huy chương tại SEA Games 31 như sau:

Huy chương Vàng: 10 triệu đồng; Huy chương Bạc: 5 triệu đồng; Huy chương Đồng: 3 triệu đồng

Đây là hình thức khen thưởng nhằm kịp thời động viên các VĐV.

Như vậy, đến thời điểm này, đã có 3 VĐV đã nhận được tiền thưởng, đều là các VĐV môn nhảy cầu, gồm: Ngô Phương Mai (HCĐ), Nguyễn Tùng Dương và Phương Thế Anh (HCB).

Trong ngày hôm nay (09/05), môn nhảy cầu tiếp tục được kỳ vọng giành thêm huy chương cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Cụ thể, sau khi giành HCB ở nội dung đôi nam cầu mềm 3m, cặp VĐV Nguyễn Tùng Dương và Phương Thế Anh sẽ có phần thi chung kết đơn nam cầu mềm 1m trong ngày thi đấu hôm nay (09/05). Theo lịch thi đấu dự kiến, nội dung này bắt đầu từ 15 giờ tại Cung Thể thao dưới nước Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình

Ở nội dung này, hy vọng được dồn vào Nguyễn Tùng Dương. Anh từng xếp hạng Tư tại SEA Games 30 và đang hướng đến việc "đổi màu" huy chương khi được thi đấu trên sân nhà lần này.

Cũng ở môn nhảy cầu, Thể thao Việt Nam còn có đại diện góp mặt ở chung kết nội dung đôi nữ cầu mềm 3m. Các VĐV thi đấu nội dung này là Mai Hồng Hạnh và Ngô Phương Mai.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất