, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 26/01/2024, 14:55

Cách gửi tiền tiết kiệm để sinh lời ngay trên ví điện tử ZaloPay

NGỌC PHẠM
Gửi tiết kiệm là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến được cung cấp bởi ngân hàng CIMB Việt Nam thông qua nền tảng ZaloPay.

Nền tảng thanh toán ZaloPay và ngân hàng CIMB Việt Nam vừa hợp tác ra mắt sản phẩm Gửi tiết kiệm với mức lãi suất cao lên đến 6,1%/năm, đồng thời cho phép người dùng rút gốc từng phần mà không ảnh hưởng lợi tức của phần gửi còn lại.

Tính năng Gửi tiết kiệm vừa xuất hiện trên ZaloPay

Gửi tiết kiệm là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến được cung cấp bởi ngân hàng CIMB Việt Nam thông qua nền tảng ZaloPay. Sản phẩm ra mắt với 3 mức lãi suất: 5,9%/năm, 6%/năm và 6,1%/năm tương ứng với các kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Ngân hàng CIMB Việt Nam thỏa thuận hoàn trả đầy đủ tiền gốc và lãi cho khách hàng vào ngày đáo hạn.

Sản phẩm này phép người dùng linh hoạt rút gốc từng phần, không giới hạn số lần rút trong suốt kỳ hạn. Phần tiền rút sớm được áp dụng mức lãi suất không kỳ hạn áp dụng cho Tài khoản thanh toán tại thời điểm rút. Phần tiền gốc còn lại vẫn được áp dụng lãi suất có kỳ hạn như thoả thuận ban đầu.

Hiện nay, sản phẩm Gửi tiết kiệm đang cho phép người dùng gửi tối thiểu từ 500.000 đồng đến tối đa 50 triệu đồng.

Để đăng ký Gửi tiết kiệm trên ZaloPay, người dùng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ZaloPay hoặc ZaloPay trong Zalo. Sau đó chọn Gửi tiết kiệm, hoàn thành hồ sơ đăng ký và chờ ngân hàng CIMB phê duyệt;

Bước 2: Sau khi hồ sơ khách hàng được ngân hàng CIMB xác thực, người dùng chọn gói tiết kiệm phù hợp với các kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng;

Bước 3: Nhập số tiền gửi từ 500.000 đồng cho tới 50 triệu đồng và chọn “Gửi tiền”;

Bước 4: Kiểm tra thông tin và “Xác nhận” giao dịch để hoàn thành.

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất