, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 29/06/2023, 14:54

Cách mua vé concert Born Pink của BLACKPINK tại Hà Nội

BẠCH NGÂN
Mặc dù vé tham dự của sự kiện Born Pink vẫn chưa chính thức mở bán, nhưng đây là cách để bạn có thể tự đặt mua.

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nhóm nhạc nữ BlackPink đình đám của Hàn Quốc đã chính thức xác nhận điểm đến tiếp theo của họ trong chuyến lưu diễn toàn thế giới “BORN PINK” sẽ là thủ đô Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên BlackPink tổ chức sự kiện lưu diễn tại Việt Nam. Theo tài khoản chính thức của nhóm nhạc trên các nền tảng Facebook, Instagram, Twitter… đêm diễn concert BORN PINK sẽ được tổ chức vào ngày 29 – 30/7.

Sự kiện lưu diễn khắp thế giới BORN PINK sắp đến Việt Nam.

Xoay quanh sự kiện, vé tham dự của đêm concert sẽ là thứ được săn tìm nhiều nhất trong thời gian sắp tới. Theo đó, vé sẽ được mở bán từ 12 giờ trưa ngày 7/7 trên hệ thống của TicketBox. Vé của hai đêm diễn sẽ đều được bán vào ngày 7/7, cũng như không có đợt mở bán trước như các buổi concert diễn ra ở các địa điểm khác. Vì vậy, cách để săn được vé đang được rất nhiều người quan tâm.

Dưới đây là các bước để mua vé tham dự concert BORN PINK vào trưa ngày 7/7.

Bước 1:

Truy cập trang web ticketbox.vn và đăng ký tài khoản với số điện thoại của bạn.

Bạn vẫn có thể truy cập bằng ứng dụng để mua vé (cần cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất), nhưng nên thực hiện trên trang web để thao tác được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đăng ký tài khoản trên trang TicketBox.

Bước 2:

Tại giao diện trang chủ của TicketBox, sẽ có mục “Sự kiện nổi bật” nằm ở đầu trang, khi vé của concert BORN PINK được mở bán, banner của sự kiện sẽ hiển thị tại mục này. Hiện tại, thông tin về concert vẫn chưa hiển thị trên TicketBox, nhưng vào ngày 7/7 hãy bấm vào banner này.

Những sự kiện nổi bật sẽ được hiển thị đầu trang web.

Bước 3:

Khi được chuyển đến trang thông tin của concert, hãy bấm nút “Mua vé ngay” màu đỏ.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy sơ đồ toàn bộ chỗ ngồi, giá tiền tương ứng cho từng vị trí ghế ngồi. Hãy chọn chỗ ngồi bằng cách bấm chọn trực tiếp vào vị trí bạn muốn trên sơ đồ. Với những ghế còn trống được thể hiện bằng chấm tròn màu trắng.

Chọn vị trí ngồi và xem thông tin giá vé trên TicketBox.

Sau khi chọn xong, số tiền vé sẽ hiển thị bên cạnh, hãy bấm “Tiếp tục” để đến bước kế tiếp. Lúc này, nhập số điện thoại và email của bạn theo yêu cầu.

Bạn sẽ được chuyển tới giao diện thanh toán, TicketBox cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán gồm thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng và ví điện tử MoMo.

Bước 6:

Cuối cùng kiểm tra lại thông tin hóa đơn như số lượng vé và ghế, xong nhấn “Hoàn tất đặt vé” để thanh toán và mua vé.

Xác nhận thông tin thanh toán và hoàn tất đặt mua vé.

Giá vé của đêm diễn BORN PINK bao nhiêu tiền?

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về giá vé cũng như số lượng vé bán ra cho hai đêm lưu diễn của nhóm BlackPink tại sân vận động Mỹ Đình. Nhưng dựa trên các thông tin về loạt sự kiện BORN PINK trước đó tại các nước Đông Nam Á, giá dự kiến của vé tham dự cao nhất là 8 triệu đồng (vé VIP) và thấp nhất là 1 triệu đồng.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Tháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất