, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 11/09/2022, 11:05

Cách phối phong cách shrug sao cho "ngầu"

Quang Tân
Một chiếc áo shrug về cơ bản chỉ là bất kỳ chiếc áo dài tay nào chỉ có phần tay áo rời.

Nghe có vẻ phi thực tế phải không? Tuy nhiên, ngay cả ở dạng đơn giản nhất của nó, vật phẩm này là một trong những món đồ có chức năng nhất để xếp lớp. Từ hàng dệt kim đến crochet và lưới, shrug có thể được tạo ra với vô số chất liệu và kiểu dáng khác nhau.

Mùa hè năm nay, những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng đã thể hiện phong cách shrug trên áo tank top, bikini và váy để che chắn hoàn hảo khi bước vào không gian trong nhà thường lạnh hơn. Một số trang phục tinh tế và tối giản trong khi những trang phục khác lại nổi bật và rực rỡ, nổi bật như một trang phục tiêu điểm. Không giống như áo cardigan, nó không có cách nào che đi bất kỳ phần nào trên áo của bạn và chỉ dùng để nâng tầm trang phục. Shrug đã thay thế được áo cardigan chưa? Dường như là vậy.

Khi chúng ta chuyển sang các mùa mát mẻ hơn, shrug chuyển theo chúng ta. Chúng ta dự đoán xu hướng crochet chunky của năm ngoái sẽ tiếp tục sang năm nay, đặc biệt là với các loại shrug. Một số người có ảnh hưởng đến thời trang đã đưa ra những kết hợp tuyên bố với những bộ đồ shrug đan đầy màu sắc của họ và chúng ta mong đợi nhiều hơn thế nữa trong vài tháng tới. Điều quan trọng cần lưu ý là một bộ đồ shrug phải được xếp nhiều lớp với các màu bổ sung hoặc tương phản nổi bật với mọi thứ khác, đảm bảo sự kết hợp không có lỗi.

Là một món đồ của hai xu hướng hàng đầu trong mùa vừa qua, subversive basics và balletcore, chúng ta chắc chắn rằng bộ đồ shrug đang thực sự trở lại. Chúng ta cùng xem các cô gái It-girl sành điệu nhất trên Instagram đang mặc đồ shrug như thế nào.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất