, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 04/03/2024, 09:53

Cách tăng miễn phí 50Mbps tốc độ Internet cáp quang cho mọi thuê bao Viettel

NGỌC PHẠM
Các thuê bao Internet cáp quang của Viettel có thể nâng tốc độ thêm 50Mbps miễn phí trong tháng 3 này.

Nhà mạng Viettel vừa thông báo cung cấp tính năng mua thêm băng thông cho dịch vụ Internet cáp quang (FTTH). Cụ thể, khách hàng của Viettel có thể mua gói băng thông Internet theo ngày để nâng tốc độ đường truyền vào những thời điểm mong muốn, phục vụ nhu cầu riêng khi chưa sẵn sàng nâng cấp gói cước cao hơn.

Ví dụ: Khách hàng sử dụng gói Internet có tốc độ 150Mbps, khi đăng ký mua thêm 50Mbps thì tốc độ trong thời gian mua thêm là 200Mbps (gồm 150Mbps hiện hành + 50Mbps mua thêm).

Các nhà mạng tại Việt Nam đang tung ra nhiều chính sách mới có lợi cho khách hàng. (Ảnh minh họa)

Tính năng này rất phù hợp với những khách hàng là hộ gia đình đang sử dụng các đường truyền Internet tốc độ thấp chưa kịp chuyển đổi gói bang thông tốc độ cao, hoặc doanh nghiệp có nhu cầu băng thông cao hơn nữa vào những thời điểm cần thiết như: Họp trực tuyến, truyền tải file dung lượng lớn, tổ chức sự kiện,…

Ưu điểm của tính năng này là khách hàng có thể chủ động nâng tốc độ đường truyền mọi lúc, mọi nơi; sử dụng băng thông cao theo các gói ngắn hạn, chi trả cước phí theo nhu cầu tại các thời điểm cụ thể; đăng ký và thanh toán online thuận tiện.

Hiện, tính năng “Mua thêm băng thông FTTH” đã được bổ sung trên ứng dụng My Viettel. Trong thời gian đầu cung cấp, Viettel chỉ mới tung 1 gói trải nghiệm miễn phí và 2 gói tính phí.

Cụ thể, gói trải nghiệm miễn phí FD50 triển khai từ 28/2 - 31/3/2024, băng thông tăng thêm 50Mbps (gói cước có thời gian hiệu lực trong 24 giờ, khách hàng có thể đăng ký trải nghiệm nhiều lần).

Kết thúc thời gian trải nghiệm miễn phí, khách hàng có thể đăng ký các gói tính phí: Băng thông tăng thêm 100Mbps, giá cước 5.000 đồng/lần (theo ngày) hoặc 15.000 đồng/lần (theo tuần).

Các bước thực hiện trên ứng dụng My Viettel.

Như vậy, cho tới hiện tại, Viettel là nhà mạng đầu tiên cung cấp tính năng mua thêm băng thông Internet theo ngày cho dich vụ cố định băng rộng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Người dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.
Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất