, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 08/12/2022, 10:22

Calvin Klein lại tung bộ sưu tập đồ lót, nước hoa nhận được nhiều sự quan tâm

QUANG ANH
Vào tháng 4 năm 2022, sự hợp tác của Palace với Calvin Klein đã trở thành chủ đề bàn tán trong giới thời trang. Giờ đây, nhà mốt London đang đưa bộ sưu tập của mình trở lại đúng thời điểm cho kỳ nghỉ lễ.

CK1 Palace sẽ ra mắt với số lượng có hạn, mang đến sự trở lại của quần lót nam và nữ cũng như nước hoa CK1 Palace. Dòng nước hoa mới mẻ này là một bước ngoặt trong mùi hương mang tính biểu tượng của CK ONE với các nốt hương của “Quả quýt hồng”, “Lá tím” và “Rêu sồi”.

Như tất cả chúng ta đều nhớ, dòng đồ lót mới đã thành công ngay lập tức, mang tên Palace cùng với biệt danh của Calvin Klein trên dây thắt lưng để trở thành một điểm nhấn thời trang không thể bỏ qua. Khi mặc chúng, khách hàng luôn cảm giác giống như một người mẫu quảng cáo của Calvin Klein những năm 2000. Đồ lót có các màu trắng, xám và đen truyền thống.

Sau lần ra mắt bộ sưu tập của tháng 4, bộ sưu tập được tái phát hành trong bộ phim riêng do Lev Tanju và Stuart Hammond của Palace đạo diễn. Dẫn dắt bộ phim là Uma Thurman, trong khi sự xuất hiện khách mời từ những người bạn của thương hiệu như Michael Imperioli, Roddy Ricch, Ethel Cain và Palace Skate Crew.... Được quay giữa London, New York, Los Angeles và Blackpool, bộ phim tìm thấy dàn diễn viên trong Big Apple mô tả một cốt truyện gợi liên tưởng đến CK cổ điển của những năm tháng cũ, trước khi thương hiệu skate đưa vào những yếu tố đặc trưng của mình.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật
Được quan tâm

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.

Các dấu hiệu lão hóa có thể bị trì hoãn nếu được chăm sóc đúng cách và loại dầu này có thể là giải pháp cho làn da trẻ trung của bạn.Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất