, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 15/12/2022, 15:55

Camera Az360 – Camera của người Việt

Bước đột phá của thương hiệu camera về sự đơn giản, tiện lợi, hữu dụng và chi phí hợp lý cho mọi gia đình Việt.

Trước sự phát triển của công nghệ ngày nay, việc sử dụng camera đã không còn quá xa lại với nhiều gia đình tại Việt Nam. Nhu cầu của các gia đình hay các hộ kinh doanh là rất lớn, từ việc bảo vệ tài sản, giám sát, trông trẻ, đến các nhu cầu như đàm thoại hai chiều, giao tiếp, đôi khi là con cái đi xa muốn xem qua Camera để đỡ nhớ nhà, nhớ bố mẹ, hoặc bố mẹ đi làm, đi công tác nhớ con cái. Tuy nhiên, việc lắp đặt là không đơn giản, vì đa phần sẽ phải khoan đục, đi dây và kết nối phức tạp, các gia đình không thể tự lắp đặt được mà phải thuê các đội thợ có chuyên môn. Điều này sẽ làm tăng chi phí lắp đặt, thời gian đợi chờ và không phải gia đình nào muốn lắp Camera cũng có đủ điều kiện để tiến hành.

Đứng trước vấn đề này, nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều các hộ gia đình Việt, chiếc Camera Az360 đã ra đời, đây là thương hiệu Camera của người Việt, với các tính năng, thiết kế và ngôn ngữ được thiết kế dành riêng cho các gia đình, hộ kinh doanh Việt Nam. Camera Az360 có đầy đủ các tính năng như: Đàm thoại 2 chiều, có thể điều khiển xoay 360 độ, nhìn ban đêm, tự mình có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng, không cần đi dây phức tạp, hướng dẫn sử dụng và tất cả đều bằng tiếng Việt. Sản phẩm có độ bền cao và đặc biệt là giá thành lại hợp lý vì nhu cầu mỗi gia đình thường không chỉ dùng một mà có thể nhiều camera.

Sản phẩm Camera Az360 phục vụ cho các gia đình có con nhỏ, cho mọi nơi cần bảo vệ tài sản, trông nom các công trình, hoạt động kinh doanh, nuôi trồng. Có thể dùng với số lượng lớn mà giá chỉ bằng một nửa so với các loại Camera trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, sản phẩm Camera Az360 của chính người Việt đã phục vụ cho hàng trăm ngàn khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình “mang lại sự an tâm cho mọi gia đình Việt”. và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục phụ tốt nhất cho các gia đình Việt Nam. Xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian vừa qua!

Liên hệ:

Địa chỉ: số 299, đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Website: az360.vn

Email: bhtgroup10@gmail.com

Bình luận


user-avt

Huệ

13:01, 17/01/2023

Tôi mua 1 camera az 360 bị mất giấy mã qr giờ phải làm sao ạ.

user-avt

Luân

23:01, 08/01/2023

Tôi mới mua camera az360 nhưng khi cài đặt thì iphone của tôi không tìm thấy mã PTZ... như vậy thì làm sao? Tôi đã cắm điện vào và cũng tải app nhưng không kết nối được camera với điện thoại.

Xem thêm bình luận
Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất