, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 28/07/2022, 09:52

Camera iPhone 14 gặp sự cố, Apple giải quyết sao?

Thiên An
Khi thời điểm giới thiệu iPhone 14 đến gần, thường vào tháng 9, ngày càng nhiều thông tin liên quan đến thế hệ iPhone tiếp theo xuất hiện.

Vào tuần trước, đã có những báo cáo cho biết hai thành phần phần cứng của iPhone 14 và 14 Max là bộ nhớ và bảng điều khiển gặp vấn đề về nguồn cung, nhưng điều này hiện đã được khắc phục.

Tuy nhiên, trong báo cáo mới nhất được nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo đưa ra cho biết Apple đang gặp khó khăn trong việc đảm bảo nguồn cung mô-đun camera cho những chiếc iPhone tiếp theo. Cụ thể, các ống kính máy ảnh phía sau do Genius cung cấp nói riêng đang gặp vấn đề về chất lượng do vấn đề “vết nứt lớp phủ”.

Ông Kuo đánh giá rằng các vấn đề không có khả năng cản trở hoạt động sản xuất chung. Trước mắt, một nhà cung cấp máy ảnh khác là Largan sẽ bước vào để lấp đầy khoảng trống. Mặc dù vậy, sẽ mất “1-2 tháng” để Genius giải quyết vấn đề và tiếp tục việc sản xuất như bình thường.

Ngay cả trong trường hợp Genius không giải quyết được vấn đề, ông Kuo cho rằng Largan về mặt lý thuyết vẫn có khả năng xử lý nguồn cung cấp. Nhìn chung, chuỗi cung ứng vẫn tương đối ổn định. Đây là một tin vui cho những ai đang mong muốn mua iPhone 14 mới.

Bình luận

Xem nhiều

Mẹ bảo: “Thềm nhà mình có bụi hoa nhài trắng, không khí cứ thoang thoảng hương nhài, dễ chịu hẳn”. Ba cười: “Thế mà khi tôi đem cành nhài về trồng, mình còn ngăn lại, bảo trồng làm gì”! Mẹ nhìn ba, cười thẹn...
1

Mẹ tôi có phần không được may mắn như nhiều người. Từ khi mới lọt lòng, đôi mắt mẹ đã bị mờ nhòe chứ không sáng rõ. Người làng vẫn quen gọi mẹ tôi là “Ả Năng nháy”, là bởi vì đôi mắt không thấy rõ nên gặp ai mẹ cũng phải hiếng mắt lên hấp háy nhìn...

Ngày nóng, ngồi trong phòng trọ oi bức tôi chợt thấy nhớ và thương sao chiếc quạt mo ngày thơ dại. Chiếc quạt mộc mạc, dân dã ấy đã đưa anh em tôi vào giấc ngủ thật ngon trong ngày hè oi ả suốt những năm tháng tuổi thơ.

Bố tôi chỉ là người nông dân lam lũ. Sớm trưa cặm cụi với ruộng lúa vườn rau, một đời bố chân chất, thuần hậu. Tảo tần gồng gánh ước mơ của những đứa con, bao vất vả nhọc nhằn cứ in dần lên khuôn mặt đầy những nếp nhăn, và thấp thoáng trong cả nụ cười của bố...

Sau mấy đợt nắng hạ gắt gỏng, cánh đồng đồng loạt ngả sang màu vàng, lúc đó mẹ chuẩn bị liềm cho mùa gặt. Và những đứa con sinh ra từ đồng ruộng luôn mang theo hình ảnh một mùa gặt vất vả, tiếng rạ rơm xào xạc trong những ngày mùa hạ cháy bỏng, góp nhặt ký ức, làm hành trang vững chãi mà bước vào đời...
Nổi bật

Xu thế lựa chọn và tiêu dùng thực phẩm hiện nay của người dân là sản phẩm vừa an toàn sức khỏe, cũng vừa an toàn với môi trương sống. Đây là tiền đề cho một nền nông nghiệp xanh toàn cầu nói chung, hướng đến nông nghiệp xanh nói riêng tại Việt Nam. Do đó, phát triển nông nghiệp xanh đang dần được quan tâm và phát triển.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6


Có dịp quay trở lại xã Phương Trung (huyện Thanh Oai), nơi có nghề làm nón nổi tiếng hàng trăm năm, với nhiều cung bậc khác nhau, ai đó có thể buồn vì làng nghề không còn ở giai đoạn thịnh vượng.
3


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất