, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 28/07/2022, 09:52

Camera iPhone 14 gặp sự cố, Apple giải quyết sao?

Thiên An
Khi thời điểm giới thiệu iPhone 14 đến gần, thường vào tháng 9, ngày càng nhiều thông tin liên quan đến thế hệ iPhone tiếp theo xuất hiện.

Vào tuần trước, đã có những báo cáo cho biết hai thành phần phần cứng của iPhone 14 và 14 Max là bộ nhớ và bảng điều khiển gặp vấn đề về nguồn cung, nhưng điều này hiện đã được khắc phục.

Tuy nhiên, trong báo cáo mới nhất được nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo đưa ra cho biết Apple đang gặp khó khăn trong việc đảm bảo nguồn cung mô-đun camera cho những chiếc iPhone tiếp theo. Cụ thể, các ống kính máy ảnh phía sau do Genius cung cấp nói riêng đang gặp vấn đề về chất lượng do vấn đề “vết nứt lớp phủ”.

Ông Kuo đánh giá rằng các vấn đề không có khả năng cản trở hoạt động sản xuất chung. Trước mắt, một nhà cung cấp máy ảnh khác là Largan sẽ bước vào để lấp đầy khoảng trống. Mặc dù vậy, sẽ mất “1-2 tháng” để Genius giải quyết vấn đề và tiếp tục việc sản xuất như bình thường.

Ngay cả trong trường hợp Genius không giải quyết được vấn đề, ông Kuo cho rằng Largan về mặt lý thuyết vẫn có khả năng xử lý nguồn cung cấp. Nhìn chung, chuỗi cung ứng vẫn tương đối ổn định. Đây là một tin vui cho những ai đang mong muốn mua iPhone 14 mới.

Bình luận

Xem nhiều
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Nổi bật

Ngày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.
Được quan tâmTháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất