, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 27/03/2023, 07:55

Camera OnePlus 11 xịn hơn cả iPhone 14 Pro và Galaxy S23 Ultra?

TRẦN VY
Qua đánh giá tổng quan, hệ thống camera của OnePlus 11 còn vượt qua cả Galaxy S23 Ultra, iPhone 14 Pro và Pixel 7 cao cấp.

Trong nhiều năm nay, OnePlus chưa bao giờ tạo ra những chiếc điện thoại có camera tốt nhất trên thị trường. Chúng thường là những “kẻ hủy diệt flagship” của công ty với cấu hình mạnh nhưng giá thấp hơn nhiều thiết bị khác!

OnePlus 11.

Sau nhiều năm và nhiều nỗ lực, OnePlus 11 cuối cùng cũng mang đến camera thực sự "huỷ diệt". Kiểm tra thực tế cho thấy, OnePlus 11 cũng “hạ đo ván” nhiều “đối thủ” mạnh như Galaxy S23 Ultra, iPhone 14 Pro và Pixel 7 Pro trong một số điều kiện ánh sáng.

Camera OnePlus 11 đã mang HDR ra thị trường toàn cầu

So sánh ảnh chụp giữa OnePlus 11 và Pixel 7.

Trong khi Xiaomi 13 Pro thường đem lại hình ảnh chân thật hơn, những chiếc điện thoại như iPhone 14 Pro, Galaxy S23 Ultra lại được ưa chuộng hơn, đặc biệt là khi đăng tải ảnh lên mạng xã hội. Giờ đây, khi OnePlus 11 xuất hiện, mọi thứ đã thay đổi!

So sánh ảnh chụp giữa OnePlus 11 và Galaxy S23 Ultra.

Cụ thể, OnePlus 11 đã “đánh bại” Pixel 7 Pro và tiến sát đến vị trí top 2 smartphone có camera chụp ảnh đẹp, chỉ sau chiếc Galaxy S23 Ultra. Khả năng nhiếp ảnh của điện thoại đã được nâng lên ngang hàng điện thoại Pixel, Galaxy S và iPhone.

So sánh ảnh chụp giữa OnePlus 11 và Galaxy S23 Ultra.

Chế độ chụp ảnh HDR mạnh mẽ của OnePlus 11 tạo ra hình ảnh đẹp mắt trước nhiều nguồn sáng khác nhau trong khi Galaxy S23 Ultra, Pixel 7 Pro và đặc biệt là iPhone 14 Pro Max có thể gặp khó khăn.

OnePlus 11 chụp ảnh đẹp hơn nhiều so với OnePlus 10 Pro và OnePlus 9 Pro

Không chỉ “vượt mặt” nhiều smartphone cao cấp khác, OnePlus 11 đã tiến “một bước dài” về khả năng nhiếp ảnh so với chính hãng trước đây!

Sự khác biệt thể hiện rõ nhất về khả năng chụp ảnh ban đêm giữa OnePlus 9 Pro, OnePlus 10 Pro và OnePlus 11 mới. Các chuyên gia đã nhận thấy sự cải thiện lớn về mọi khía cạnh của ảnh - chi tiết, độ phơi sáng, HDR, độ nhiễu, màu sắc,...

So sánh ảnh chụp giữa 2 smartphone OnePlus.

Hình ảnh của OnePlus 11 không hoàn hảo nhưng cũng mang lại hiệu suất cao nhất cho chiếc điện thoại “sát thủ”.

Cuối cùng, camera selfie của OnePlus 11 cũng chụp ảnh khá tốt, có thể vượt qua cả Galaxy S23 Ultra, iPhone 14 Pro và Pixel 7 Pro trong nhiều điều kiện.

OnePlus 11 dựa vào đâu để chụp những bức ảnh tuyệt vời?

Thực tế, phần cứng máy ảnh trên OnePlus 11 không tốt hơn nhiều so với OnePlus 10 Pro, công lao thuộc về chip xử lý Snapdragon 8 Gen 2 và khả năng xử lý/ điều chỉnh hậu kỳ tuyệt vời do OnePlus thực hiện.

So sánh ảnh chụp giữa iPhone 14 Pro và OnePlus 11.

OnePlus đã dựa vào khả năng xử lý hình ảnh tích cực để tạo ra một số bức ảnh có độ tương phản cao và ánh sáng yếu ấn tượng, cạnh tranh và đôi khi “đánh bại” những chiếc điện thoại có camera đắt nhất trên thị trường.

Chip Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm đã cung cấp sức mạnh cho thuật toán, giúp OnePlus 11 chụp những bức ảnh tuyệt vời. OnePlus 11 đang sử dụng một bộ cảm biến nhiếp ảnh rất bình thường, sẽ không có gì nổi bật nếu không có sức mạnh của Snapdragon 8 Gen 2 và sự kỳ diệu của phần mềm.

So sánh ảnh chụp giữa các smartphone cao cấp.

Cuối cùng, OnePlus 11 hiện là một chiếc điện thoại rất hấp dẫn, đặc biệt là khi người dùng muốn chụp những bức ảnh tuyệt vời! Tại thị trường Việt Nam, flagship đang được giảm giá chỉ còn 19,99 triệu đồng – thấp hơn nhiều so với các flagship khác.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Nổi bật
Được quan tâmKeo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất