, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 20/12/2022, 13:22

Camera selfie của Galaxy S23 Ultra sẽ "đi lùi" so với Galaxy S22 Ultra?

TRẦN VY
Theo các tin đồn, Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ bỏ camera selfie 40MP của bản tiền nhiệm để chuyển sang camera selfie 12MP.

Một trong những điểm nổi bật của Galaxy S23 Ultra năm sau sẽ là mô-đun camera. Điện thoại thông minh “khổng lồ” của Samsung sẽ có camera sau chính 200MP rất ấn tượng. Bên cạnh đó, “siêu phẩm” dự kiến có những thay đổi về số megapixel ở cả camera trước.

Ảnh concept Galaxy S23 Ultra.

Theo một báo cáo đến từ Galaxy Club, toàn bộ “gia đình” Galaxy S23 sẽ có camera selfie giống nhau. Điều này đồng nghĩa với việc camera trước 40MP của Galaxy S22 Ultra sẽ bị loại bỏ để thay thế bằng camera 12MP.

Bảng thông số kỹ thuật là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn smartphone của những người đam mê công nghệ. Với một chiếc flagship của “gã khổng lồ” công nghệ nổi tiếng, chúng càng được chú ý.

Galaxy S23 Ultra sẽ có camera chính 200MP.

Dòng Galaxy S Ultra hiện là điện thoại màn hình phẳng cao cấp nhất của Samsung. Hãng thường tích hợp các thông số kỹ thuật xịn sò nhất cho các sản phẩm này. Với những ai chú ý tới độ phân giải của camera, việc giảm độ phân giải camera selfie trên Galaxy S23 Ultra của Samsung có thể gây ảnh hưởng tới quyết định mua sắm.

Nhưng thực tế, độ phân giải không phản ánh chính xác chất lượng hình ảnh. Hiện tại, camera selfie của iPhone 14 Pro Max cũng chỉ có độ phân giải 12MP. Do đó, Samfan có thể kỳ vọng camera selfie 12MP trên chiếc flagship sắp tới vẫn sẽ tạo ra những bức ảnh sắc nét. Và với những ai thích có hình ảnh nịnh mắt nhất, các bộ lọc hoặc ứng dụng của bên thứ ba sẽ đáp ứng yêu cầu này dễ dàng.

Theo các tin đồn, thế hệ Galaxy S tiếp theo sẽ được trình làng vào tháng 2 năm sau. Do đó, người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi sự kiện Samsung Galaxy Unpacked quá lâu.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất