, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 06/09/2022, 18:52

Cận cảnh iPhone 14 Pro với cổng Lightning

THIÊN AN
Một video giả lập iPhone 14 Pro vừa xuất hiện mang đến cái nhìn thoáng qua về thiết kế đầy cảm hứng của những chiếc iPhone tiếp theo.

Apple sẽ công bố vô số sản phẩm mới tại sự kiện Far Out rạng sáng ngày 8/9 theo giờ Việt Nam. Đáng chú ý, đây sẽ là sự kiện đầu tiên của Apple được tổ chức với sự góp mặt của người hâm mộ thay vì phát trực tuyến như trước đây do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Mặc dù có rất nhiều tin tức liên quan đến iPhone thế hệ tiếp theo trong thời gian qua nhưng gần đây, chi tiết về iPhone 14 Pro bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Trong động thái mới nhất, video cạn cảnh về iPhone 14 Pro dưới dạng mô hình giả vừa được đăng tải.

Video được chia sẻ bởi người rò rỉ nổi tiếng Ice Universe cho thấy đầy đủ cái nhìn về iPhone 14 Pro sẽ trông như thế nào. Trong đoạn giới thiệu mô hình, iPhone 14 Pro dường như áp dụng một thiết kế notch hình dấu chấm và viên thuốc mới, vốn chỉ có trên các mẫu Pro, còn iPhone 14 và 14 Plus đi kèm notch truyền thống.

Điều thú vị là cạnh trái của nguyên mẫu iPhone 14 Pro có các nút âm lượng và thanh trượt cảnh báo. Cạnh phải chứa nút nguồn giống như iPhone 13 Pro thế hệ hiện tại. Hơn nữa, thiết lập máy ảnh phía sau trông khá tương tự như tiền nhiệm. Theo báo cáo của 91mobiles, iPhone 14 Pro có thể giữ lại cổng Lightning ở dưới cùng thay vì cổng USB-C.

Trước đó, Liên minh châu Âu (EU) đã yêu cầu tất cả smartphone bán ra tại đây sẽ đi kèm cổng USB-C vào mùa thu năm 2024. Điều này bao gồm cả iPhone của Apple. Bên trong, iPhone 14 Pro có thể đóng gói với chip A16 Bionic, camera 48 MP ở mặt sau. Ngoài ra, các phiên bản iPhone 14 cũng được cho là đi kèm khả năng kết nối vệ tinh.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất