, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 08/09/2022, 08:43

Cận cảnh “iPhone 14 siêu to khổng lồ, giá rẻ”

THIÊN AN
Cũng sở hữu màn hình 6,7 inch nhưng iPhone 14 Plus có giá bán hấp dẫn hơn nhiều so với iPhone 14 Pro Max cao cấp hơn.

Để sở hữu iPhone 14 Plus, người dùng phải chờ sau ngày 7/10, chậm hơn so với lịch phát hành thông thường của dòng iPhone 14 là 16/10. Giá khởi điểm của iPhone 14 Plus là 899 USD, tương đương 21,2 triệu đồng.

Về cơ bản, iPhone 14 Plus chỉ là một phiên bản lớn hơn của iPhone năm ngoái khi xem xét thiết kế. Phần notch vẫn tồn tại và cách sắp xếp camera cũng tương tự. Sự khác biệt thực sự duy nhất là kích thước.

Với màn hình 6,7 inch, iPhone 14 Plus phù hợp với nhiều thông tin hơn trên màn hình mà không cần phải cuộn, cho dù người dùng đang lướt web hay nhắn tin. Thiết kế máy cũng khá nhẹ, út nhất đối với kích thước màn hình này. Với trọng lượng 203 gram, khả năng di động của máy là tương đối tốt.

iPhone 14 Plus có camera 12MP như tiền nhiệm, tuy nhiên sử dụng cảm biến với pixel lớn hơn cho phép máy chụp ảnh sáng hơn và ít nhiễu hơn trong điều kiện thiếu sáng. Công cụ Photonic mới giúp cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu lên đến 2 lần trên camera siêu rộng và camera trước, trong khi lên đến 2,5 lần trên camera chính.

Khi nói đến video, chế độ Action mới khá ấn tượng khi nó làm mịn video. Điều này được thể hiện rõ ràng khi người dùng đặt cạnh thiết bị không có tính năng này.

iPhone 14 Plus có cảm giác hơi giống với iPhone 13 về hiệu năng do sử dụng chip A15 Bionic của năm ngoái. Tuy nhiên, có một cải tiến nhẹ là nó sử dụng GPU 5 lõi - vốn chỉ có trên các mẫu iPhone 13 Pro vào năm ngoái.

Apple cho biết iPhone 14 Plus có thời lượng pin tốt nhất trên iPhone, bao gồm 26 giờ phát lại video, 20 giờ xem video phát trực tuyến và 100 giờ nghe nhạc.

iPhone 14 Plus không thực sự mang đến các tính năng đáng kinh ngạc, tuy nhiên sản phẩm lại cần khi đáp ứng nhu cầu của người dùng cần một smartphone màn hình lớn mà không phải trả quá nhiều tiền cho iPhone 14 Pro Max.

Bình luận

Xem nhiều
Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...

Nổi bật
Được quan tâm

Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất