, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 28/03/2024, 09:22

Cận cảnh xe hoa 50 tỷ đón người đẹp về dinh của cầu thủ Quang Hải

Hạ Nhiên
Xe đón dâu của Quang Hải là chiếc Rolls-Royce trị giá khoảng 50 tỷ đồng.

Đám cưới của Quang Hải - Thanh Huyền thu hút sự quan tâm của dân mạng

Sáng 28/3, người hâm mộ bóng đá đổ dồn sự chú ý về đám cưới của cầu thủ Quang Hải. Chàng cầu thủ gốc Hà Nội đã tổ chức đám hỏi từ tháng 1/2024 và hôm nay chính thức rước nàng về dinh.

Một trong những điểm nhấn trong đám cưới của Quang Hải là chiếc siêu xe đón dâu. Hơn 8 giờ sáng, xe đón dâu đã đỗ ngay trước cửa nhà Quang Hải. Chiếc xe được trang trí hoa tươi khá đơn giản nhưng giá trị của nó vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ.

Xe hoa của Quang Hải được một người bạn thân cho mượn

Được biết, xe đón dâu của Quang Hải là chiếc Rolls-Royce trị giá khoảng 50 tỷ đồng. Xe này được một người bạn thân thiết của nam cầu thủ cho mượn. Trong đám hỏi tổ chức vào tháng 1/2024, Quang Hải cũng rước nàng về dinh bằng chiếc xe Bentley trị giá hơn 10 tỷ đồng.

Với quy mô lớn, rạp cưới của cặp đôi được dựng trên sân bóng rộng 2000m2 với sức chứa hơn 1000 khách mời. Từ 10h sáng, cầu thủ cùng người thân và một số bạn bè lên đường sang nhà gái đón dâu, những người còn lại sẽ ở nhà chuẩn bị cho công tác đón tiếp khách mời.

Xe hoa được trang trí đơn giản nhưng vẫn sang trọng.

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm
Phim về đề tài ẩm thực thường không có những pha hành động kịch tính hay những “cú vặn” khiến người xem bật ngửa; nhưng vẫn khiến người xem cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp từ các nền ẩm thực trên thế giới.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất